Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Chuyển động 24h của Bitcoin

Bộ Tài chính Hoa Kỳ đưa ra khuyến nghị đối với chính phủ nên phát triển cơ sở hạ tầng và các chính sách liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

bitcoin

Trong một báo cáo ngày 18 tháng 10, Bộ Tài chính cho biết việc tăng cường sử dụng tài sản kỹ thuật số đang cản trở việc thực thi các biện pháp trừng phạt. Bộ Tài chính khuyến nghị chính phủ nên áp dụng một khung chính sách và làm việc với các đồng minh cũng như các đối tác để đảm bảo rằng các biện pháp trừng phạt được thông qua và áp dụng chính xác.

Sau thông báo về quỹ ETF Bitcoin được hỗ trợ, Grayscale, nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số hàng đầu, đã công bố giao dịch OTC của ba quỹ ủy thác altcoin: Zcash, Stellar Lumen và Horizen.

Các quỹ tín thác đã bắt đầu giao dịch trên thị trường OTC OTCQX dưới các mã ZCSH, GXLM và HZEN. Được tài trợ bởi Grayscale, các quỹ này được thiết kế để đưa các nhà đầu tư tiếp xúc gần hơn đối với các loại tài sản cơ bản. Lợi ích chính đối với các nhà đầu tư bán lẻ là họ có thể tiếp xúc với thị trường mà không cần phải mua, lưu trữ và nắm giữ các tài sản đó.

Craig Salm, Giám đốc Pháp lý tại Grayscale, cho biết quỹ tín thác là một phần trong mục tiêu của công ty trong việc chuyển các sản phẩm của mình từ phát hành riêng lẻ sang thị trường đại chúng. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể tận dụng thị trường OTC để truy cập vào các tài sản kỹ thuật số. Giờ đây, khách hàng có thể giao dịch với các quỹ tín thác Horiz, Stellar và Zcash.

PARSIQ, một hệ thống giám sát dữ liệu dựa trên blockchain, hiện đang là đối tác công nghệ của Amazon Web Services thuộc. Nhóm APN sẽ cung cấp cho đối tác kiến ​​thức chuyên môn về tiếp thị, kỹ thuật, tư vấn và quảng cáo. Do đó, việc tham gia APN với tư cách là đối tác công nghệ cho PARSIQ là một bước quan trọng trong mục tiêu hướng tới việc chấp nhận rộng rãi các công cụ blockchain. Thông qua quan hệ đối tác này, PARSIQ sẽ có thể cải thiện khả năng hiển thị các sản phẩm của mình trong hệ sinh thái APN.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã thông báo hoàn thành đợt ghi mã thông báo hàng quý thứ 17. Công ty đã đốt hơn 1,3 triệu mã thông báo BNB với tổng trị giá khoảng 639 triệu đô la.

Đây là lần đốt tiền hàng quý lớn nhất của Binance tính đến thời điểm hiện tại tính theo đồng đô la. Số lượng mã thông báo bị đốt mỗi quý được tính dựa trên khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử của Binance.

Binance đã đốt 393 triệu đô la tại BNB trong quý thứ hai và 595 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2021. Giá BNB tăng nhẹ 1,2% sau khi sự kiện được công bố.

Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chỉ ra rằng giá của mã thông báo gốc của Ripple (XRP) đã tăng gấp ba lần kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ khởi kiện công ty. Mặc dù XRP ban đầu đã giảm hơn 60% sau một loạt thông báo đình chỉ từ các sàn giao dịch sau vụ kiện của SEC, nhưng nó đã phục hồi nhanh. Mặc dù XRP đã phục hồi từ mức giảm ban đầu và tăng cao hơn, nhưng XRP vẫn thấp hơn 67% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 7 tháng 1.

Quỹ tương lai Bitcoin được giao dịch trên sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ (ETF Bitcoin Futures) - ProShares Bitcoin Strategy - sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10 với mã giao dịch là BITO. Michael Sapir (Giám đốc điều hành của ProShares) cho biết việc ra mắt là một cột mốc quan trọng đối với một quỹ ETF tiền điện tử ở Mỹ sau nhiều năm nỗ lực. Sản phẩm đầu tiên này chỉ theo dõi hợp đồng tương lai Bitcoin thay vì theo dõi giá Bitcoin trực tiếp. Gary Gensler cho biết ông tin rằng các sản phẩm dựa trên hợp đồng tương lai có thể bảo vệ nhà đầu tư tốt hơn.

Công ty dịch vụ y tế MDS đã ra mắt ứng dụng lấy mẫu PCR và xét nghiệm nhanh tại nhà được thiết kế đặc biệt để đáp ứng với COVID-19. Kết quả được gửi lại trong vòng 24 giờ và được chứng nhận bằng công nghệ blockchain để đảm bảo tính chính xác của kết quả trong thời gian thực.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com