Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Citi khẳng định tiềm năng của web 3 và metaverse

Citi, một trong những công ty cung cấp dịch vụ tài chính lớn nhất trên thế giới, gần đây đã phát hành bản báo cáo về tương lai của Metaverse.

citi-company

Citi cho biết Metaverse có khả năng đạt mốc 13 nghìn tỷ đô la vào năm 2030. Với chủ đề là là 'Metaverse and Money', báo cáo đã tiến hành phân tích và nghiên cứu đối với các công nghệ mới nổi hiện nay.

Theo Citi, sự quan tâm đến Metaverse đã tăng đáng kể sau khi doanh số bán các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) tăng đột biến. Ngoài ra, những công ty công nghệ lớn cũng đã tham gia vào hệ sinh thái Metaverse trong vài tháng qua. Tháng trước, gã khổng lồ dịch vụ tài chính HSBC đã thông báo hợp tác với The Sandbox để tham gia vào không gian Metaverse.

Metaverse có thể là thế hệ tiếp theo của Internet và được ứng dụng trong trò chơi, thương mại, nghệ thuật, truyền thông, quảng cáo, sản xuất, chăm sóc sức khỏe và cộng đồng ảo. Citi ước tính thị trường Metaverse có thể nằm trong khoảng từ 8 nghìn tỷ đến 13 nghìn tỷ USD.

Theo báo cáo, các dịch vụ tài chính sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng Metaverse. MetaFi, sự kết hợp của Metaverse và Defi, sẽ thúc đẩy phần lớn sự phát triển trong các công nghệ mới nổi.

Ngoài ra, báo cáo của Citi nhấn mạnh rằng Metaverse không chỉ là thực tế ảo mà các ứng dụng của lĩnh vực sẽ ngày càng tăng trong vài năm tới. Trong đó điển hình là MetaFi - sự kết hợp của tài chính phi tập trung (Defi), tài chính tập trung (CeFi) và tài chính truyền thống (TradFi).

Theo nguồn tin mới nhất, BitNile đã tiến hành khai thác 31,7 BTC vào tháng 3 khi ghi nhận số lượng thợ đào tăng gấp đôi. BitNile Holdings cho biết đã khai thác 31,7 bitcoin vào tháng trước và đã tự khai thác tổng cộng 132,6 bitcoin (BTC), loại tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường.

Ở mức 46.305,11 USD / BTC theo giá trên thị trường vào ngày 1 tháng 4 năm 2022, BitNile đã khai thác khoảng $ 1,467,900 bằng BTC vào tháng 3 và đạt 2,24 EH / s trong năng lực sản xuất.

Đầu tháng 1, công ty đã khai thác 27,19 bitcoin và tổng số BTC tự khai thác vào thời điểm đó là 74,98 bitcoin, tăng 77% so với tổng số BTC tự khai thác vào tháng 3 năm 2022. Công ty cho biết số lượng thợ đào đã tăng hơn gấp đôi và hiện nền tảng đang sở hữu khoảng 4.754 S19j Pro Antminers tại Michigan, Hoa Kỳ.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com