Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Cơ quan giám sát tài chính của Bỉ thực hiện điều chỉnh tiền điện tử

Theo khung quy định mới, các công ty tiền điện tử sẽ phải đăng ký với Cơ quan quản lý thị trường của Bỉ. Các sàn giao dịch không đăng ký dịch vụ sẽ phải đối mặt với nhiều hình phạt khác nhau.

tin-tuc-bitcoin

Theo nguồn tin mới nhất, tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử và nền tảng cung cấp dịch vụ ví lưu ký ở Bỉ sẽ phải đăng ký với Cơ quan cung cấp tài chính và thị trường (FSMA). Trong thông báo mới nhất, FSMA đã phát hành quy định mới yêu cầu tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử trong khu vực tiến hành đăng ký với cơ quan bắt đầu từ ngày 1 tháng 5.

Quy định mới này nằm trong nỗ lực không ngừng của Bỉ nhằm kiểm soát ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển, đảm bảo các doanh nghiệp hoạt động liên quan đến lĩnh vực này phải tuân thủ các tiêu chuẩn được đề ra.

Một cách tiếp cận tương tự đã được Vương quốc Anh áp dụng. Theo đó, các công ty phải được đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính, tuy nhiên chỉ có 33 công ty hoàn thành được hết các thủ tục trước khi thời hạn đăng ký kết thúc. Các động thái gần đây của FCA ở Vương quốc Anh đã khiến một số công ty tiền điện tử phải chuyển hoạt động của họ sang các quốc gia châu u khác.

Trong khi đó, theo nguồn tin mới nhất, 0x Labs, công ty cung cấp cơ sở hạ tầng trao đổi phi tập trung, thông báo đã hoàn thành vòng tài trợ Series B trị giá 70 triệu đô la sau khi tích hợp Coinbase NFT thành công. Bên cạnh đó, gần đây, 0x Labs đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Coinbase.

Greylock Partners đã dẫn đầu vòng gọi vốn, bao gồm Pantera, Jump Capital, OpenSea và Jared Leto với tư cách là nhà đầu tư. Coinbase, gần đây đã ra mắt thị trường NFT của riêng mình được hỗ trợ bởi công nghệ của 0x, cũng tham gia vào vòng gọi vốn.

Với nguồn vốn mới, giám đốc sản phẩm 0x Labs có kế hoạch mở rộng đội ngũ bao gồm 62 nhân viên và mở rộng các dịch vụ hiện tại của nền tảng. 0x Labs hiện đang cung cấp một số sản phẩm, bao gồm một API thanh khoản cho phép các nhà phát triển phân chia giao dịch giữa các sàn giao dịch phi tập trung để tìm ra mức giá và thông lượng tốt nhất. Uniswap, Curve và Balancer cũng nằm trong số các sàn giao dịch được hỗ trợ.

0x trước đó đã huy động được 24 triệu đô la thông qua hoạt động bán mã thông báo ZRX và 15 triệu đô la thông qua vòng Series A do Pantera Capital dẫn đầu. Sau thông báo của Coinbase, ZRX, mã thông báo gốc của giao thức 0x, đã tăng hơn 50% lên 1,10 đô la, mức cao nhất kể từ tháng 12.