Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Cơ quan quản lý tiền điện tử của Dubai sẽ thành lập HQ trong The Sandbox

Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA) tiết lộ kế hoạch thành lập một trụ sở chính trong thế giới ảo, The Sandbox.

tin-tuc-bitcoin

VARA là cơ quan được thành lập vào đầu tháng 3 để phát triển khung pháp lý và hệ thống quản lý cho tài sản ảo ở Dubai. Vào hôm nay, Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA) đã tiết lộ kế hoạch thành lập một trụ sở chính trong thế giới ảo, The Sandbox.

Với tư cách là cơ quan quản lý đầu tiên trên thế giới được ra mắt trong metaverse, VARA muốn thiết lập một không gian mở cũng như tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa các Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo toàn cầu (VASP), các nhà lãnh đạo trong ngành và các cơ quan quản lý quốc tế.

VARA hy vọng điều này sẽ khuyến khích nhiều người tham gia vào metaverse và chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao nhận thức và thúc đẩy khả năng tương tác trên toàn cầu. Hiện nay, các công ty muốn hoạt động ở UAE phải có giấy phép tiền điện tử từ VARA.

Dubai, giống như Abu Dhabi và các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đã và đang nỗ lực phát triển ngành công nghiệp tiền điện tử thông qua việc thiết lập một khuôn khổ pháp lý rõ ràng giúp các công ty tiền điện tử có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Trong khi đó, Shakepay đã kết thúc vòng tài trợ trị giá $ 35 triệu. Vòng đầu tư Series A do các nhà đầu tư QED, công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hoa Kỳ, dẫn đầu. Những cái tên khác tham gia vào vòng này bao gồm Golden Ventures, Broadhaven, doanh nhân Henri Machalani và Mike Murchison. Đối tác của QED Investors Matt Burton cũng sẽ tham gia hội đồng quản trị của Shakepay.

Với số tiền huy động được, Shakepay đặt mục tiêu phát triển thẻ trả trước Shakepay Visa, ra mắt vào tháng 12 năm 2021 cho 180.000 khách hàng trên toàn quốc. Vào năm 2021, công ty đạt tổng doanh số hơn 6 tỷ đô la, tăng 381% với hơn 900.000 khách hàng và tăng đội ngũ từ 20 lên 75 nhân viên.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com