Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Coinbase cung cấp tiền điện tử Shiba Inu cho người dân New York

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay, đã cung cấp tiền điện tử Shiba Inu cho công dân New York.

coinbase

Hiện nay, những khách hàng tại New York có thể giao dịch, mua, bán và lưu trữ SHIB trên Coinbase, thông báo được đăng trên trang Twitter chính thức của Coinbase. Thông tin này được đưa ra sau khi Coinbase niêm yết cặp giao dịch SHIB. Giao dịch cho SHIB cũng được hỗ trợ trên Coinbase Pro.

Sau khi giảm vào ngày hôm trước, giá SHIB đã tăng vọt vào thứ Sáu. Tại thời điểm này, SHIB đã tăng 21% trong 24 giờ và 261% trong 30 ngày. Trong tuần trước, đồng tiền này đã giảm gần 9%.

SHIB gần đây đã vượt qua đối thủ dogecoin (DOGE) về vốn hóa thị trường để trở thành tiền điện tử lớn thứ chín thế giới. Hiện tại, Dogecoin đã lấy lại thứ hạng của mình và SHIB là tiền điện tử lớn thứ mười tính theo vốn hóa thị trường.

Vào thứ Hai, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã tweet rằng SHIB sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch bắt đầu vào thứ Ba. Tuy nhiên, SHIB vẫn chưa được niêm yết trên Kraken. Cụ thể, theo trưởng nhóm sản phẩm của sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco, Brian Hoffman tuyên bố rằng nếu tweet nhận được 2K lượt thích, Shiba Inu sẽ được liệt kê vào thứ Ba. Vào thời điểm đó, dòng tweet đã nhận được 50,9 nghìn lượt thích và 13,8 nghìn lượt retweet.

Shiba Inu (SHIB) hiện là đồng tiền dẫn đầu top 10 tiền điện tử có mức tăng mạnh nhất tháng 10. SHIB có tốc độ tăng nhanh kể từ ngày 23 tháng 10. Chỉ trong bốn ngày, SHIB đã tăng 217%.

Cũng trong khoảng thời gian này, sàn giao dịch tiền điện tử AscendEX đã thông báo kết thúc đợt tăng vốn Series B trị giá 50 triệu đô la do Polychain Capital và Hack VC dẫn đầu. Công ty có kế hoạch sử dụng các khoản tiền để đẩy nhanh việc thâm nhập thị trường quốc tế và tập trung vào các giao thức dựa trên blockchain.

Bên cạnh đó, dịch vụ thanh toán di động Cash App đã tạo ra 1,82 tỷ đô la doanh thu Bitcoin (BTC) và 42 triệu đô la trong tổng thu nhập BTC trong quý 3 năm 2021, lần lượt tăng 11% và 29% so với năm trước. Trong một cuộc họp cổ đông, công ty cho biết sự gia tăng này là do sự thay đổi tích cực của giá BTC và sự ổn định tương đối của tài sản.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com