Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Coinbase mở rộng các tùy chọn Apple Pay cho các giao dịch mua Bitcoin, Ethereum

Apple Pay đã có sẵn trên Coinbase nhưng chỉ dành cho những người có thẻ ghi nợ thuộc sự sở hữu của công ty. Giờ đây mọi thứ đã thay đổi.

coinbase-applepay

Với thông tin trên, bất cứ ai có thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard đều có thể sử dụng các giao dịch Apple Pay trên Coinbase. Cụ thể, vào hôm thứ Năm, Coinbase đã thông báo về việc mở rộng tích hợp thanh toán của mình với Apple và Google.

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng iPhone sẽ có thể mua Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác bằng bất kỳ thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard nào được liên kết với Apple Pay. Mặc dù tùy chọn sử dụng Apple Pay đã có sẵn cho người dùng Coinbase từ tháng 6 , nhưng nó vẫn bị hạn chế ghi yêu cầu người dùng phải có thẻ ghi nợ mang thương hiệu Coinbase.

Đối với người dùng Android, khách hàng phải đợi đến cuối mùa thu năm nay, theo Coinbase thông báo. Khi đó, công ty sẽ hoàn tất việc tích hợp với Google Pay cho thẻ ghi nợ Visa và Mastercard.

Tin tức được đưa ra có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì nó thể hiện mối quan hệ liên minh giữa sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Bắc Mỹ và hai gã khổng lồ công nghệ, cả hai đều có tham vọng trong lĩnh vực thanh toán. Ngoài ra, Coinbase thông báo rằng người dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền qua tài khoản PayPal. 

Công ty cho biết Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cung cấp tính năng rút tiền ngay lập tức thông qua Thanh toán theo thời gian thực (RTP). RTP cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ có tài khoản ngân hàng được liên kết có thể rút tiền ngay lập tức một cách an toàn với số tiền lên đến 100.000 đô la cho mỗi giao dịch.

RTP ngày càng được nhiều ngân hàng Hoa Kỳ áp dụng trong các giao dịch cho phép chuyển khoản gần như tức thời giữa các tổ chức tài chính khác nhau. Dịch vụ này là một bước tiến lớn so với hệ thống ACH hiện tại khi việc chuyển tiền phải mất nhiều ngày để hoàn tất.

Coinbase là một cái tên “khổng lồ” trên thị trường tiền điện tử toàn cầu. Tuy nhiên vào tháng Năm, sàn giao dịch tiền số Coinbase đã sập trong bối cảnh giá các đồng tiền đang lao dốc “không kiểm soát”. Nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng và buồn bực khi trang web của Coinbase gặp lỗi và không thể “bắt đáy”. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 1 tiếng thì dịch vụ của Coinbase đã hoạt động bình thường nhưng cổ phiếu Coinbase trong phiên hôm đó giảm 5,9%.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com