Coinbase Pro niêm yết ARPA Chain (ARPA), Bounce (AUCTION) và Perpetual Protocol (PERP)

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Pro hôm nay thông báo rằng họ sẽ niêm yết ARPA Chain (ARPA), Bounce (AUCTION) and Perpetual Protocol (PERP).

coinbasepro

Giao dịch sẽ bắt đầu vào 9:00 sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) vào ngày 19 tháng 10 nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Cụ thể, ngay sau khi ARPA, AUCTION và PERP được thiết lập trên nền tảng, giao dịch theo thứ tự là BADGER-USD, BADGER-USDT, BADGER-EUR, RARI-USD, RARI-USDT và RARI-EUR.

ARPA là một giải pháp lớp 2 dựa trên blockchain được thực hiện bởi Multi-Party Computation (MPC). ARPA được thành lập vào tháng 4 năm 2018. Giao thức MPC của ARPA giúp các tổ chức hợp tác với nhau có thể cùng phân tích dữ liệu và trích xuất dữ liệu trong khi vẫn đảm bảo sự riêng tư và an toàn đối với dữ liệu đầu vào.

Bounce (AUCTION) là mã thông báo ERC20 được thiết kể để hỗ trợ Bounce, một giao thức đấu giá phi tập trung giúp bán mã thông báo và NFT. Bên cạnh đó, AUCTION còn có thể mang lại cho chủ sở hữu lợi ích và quyền quản trị, đồng thời cũng được sử dụng để thanh toán.

Perpetual Protocol là một giao thức hợp đồng phi tập trung cho từng loại tài sản. Giao thức này được xây dựng dựa trên trình tạo thị trường tự động ảo (vAMM). vAMM cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi được đảm bảo với mức giá có thể dự đoán. Perpetual Protocol sử dụng một hệ thống được tối ưu hóa để người bán có thể tận dụng lợi thế của việc sử dụng các giải pháp mở rộng xDai mà không cần phải thiết lập ví.

Trong thời điểm hiện tại, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền lên tới 80 triệu đô la, theo dữ liệu của CoinShares. Bitcoin (BTC) chứng kiến ​​dòng tiền lớn nhất ở mức 70 triệu đô la, đánh dấu tuần thứ năm liên tiếp của xu hướng này. Theo Chủ tịch Nayib Bukele, việc triển khai Bitcoin chính thống ở El Salvador đang đạt được những dấu hiệu tích cực trong bối cảnh giá đồng tiền tiếp tục tăng thúc đẩy mọi người chuyển đổi khoản tiết kiệm bằng đô la Mỹ để lấy BTC.

Công ty môi giới toàn cầu Interactive Brokers Group đã công bố ra mắt giao dịch tiền điện tử cho các Nhà tư vấn Đầu tư đã Đăng ký (RIA) ở Hoa Kỳ, cho phép các RIA giao dịch và lưu ký Bitcoin, Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). RIA sẽ giúp khách hàng quản lý tiền điện tử ngoài cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, trái phiếu, quỹ tương hỗ và quỹ giao dịch trao đổi (ETF).