Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Coinbase Pro niêm yết BadgerDAO (BADGER) và Rarible (RARI)

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase thông báo rằng họ sẽ niêm yết BadgerDAO (BADGER) và Rarible (RARI).

badger-rari

Giao dịch sẽ bắt đầu vào 9:00 sáng (giờ Thái Bình Dương (PT)), ngày 14 tháng 10, khi các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Ngay sau đó, BADGER và RARI sẽ đã được thiết lập trên nền tảng, giao dịch theo thứ tự sổ sách là BADGER-USD, BADGER-USDT, BADGER-EUR, RARI-USD, RARI-USDT và RARI-EUR.

Badger DAO là một tổ chức tự động hóa phi tập trung mã nguồn mở phát triển các sản phẩm và cơ sở hạ tầng giúp đơn giản hóa việc sử dụng Bitcoin trên nhiều nền tảng hợp đồng thông minh.

Nền tảng này là một không gian chung nơi các nhà phát triển làm việc cùng nhau và cung cấp Bitcoin làm bảo mật cho càng nhiều blockchain càng tốt. Một nhà phát triển có thể kiếm được phí và mã thông báo BADGER từ nhóm khai thác của nhà phát triển cho mỗi lần triển khai.

Vào tháng 8, BadgerDAO đã được đưa vào DeFiPulse (DPI) của Index Coop. Mã thông báo DPI là một chỉ số có trọng số vốn hóa thị trường bao gồm 10 mã thông báo DeFi phổ biến nhất dựa trên Ethereum được liệt kê trên công cụ tổng hợp dữ liệu tài chính phi tập trung DeFiPulse.

Rarible là nền tảng phát hành và thị trường NFT sử dụng mã thông báo RARI, cho phép người dùng chủ động tương tác với giao thức Coinbase. Người dùng nền tảng Rarible có thể dễ dàng tạo NFT cho các vật phẩm kỹ thuật số độc đáo như tác phẩm nghệ thuật, vật phẩm trò chơi, v.v. Nền tảng này cung cấp cho người dùng một thị trường đầy đủ tính năng như lọc và sắp xếp theo các danh mục khác nhau để mang đến trải nghiệm sử dụng đơn giản và mượt mà.

Bất kỳ ai cũng có thể tạo và tải NFT trên thị trường Rarible với mã thông báo RARI. Trước đó, NFT Rarible Markets đã kết thúc vòng gọi vốn trị giá 14 triệu đô la do CoinFund dẫn dắt. Ngoài ra, Rarible cho biết họ sẽ khởi chạy NFT trên chuỗi khối Flow, cho phép người dùng đúc NFT khi liệt kê trên Rarible.

Nền tảng này thông báo rằng họ đã làm việc với các nghệ sĩ và người sáng tạo như Maxim, Ghostface, Johnny Nunez và Xeo Chu để đưa NFT vào cuộc sống thực tiễn nhiều hơn. Thị trường NFT được định giá 338 triệu đô la vào năm 2020. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch NFT có thể đạt 175 triệu đô la vào tháng 10 năm 2021, với vốn hóa thị trường trong ngành là 470 triệu đô la.