Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Coinbase tạm thời ngừng hoạt động, cổ phiếu trượt 5%

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã ghi nhận mức ​​lưu lượng truy cập cao kỷ lục trong lịch sử sau quảng cáo khi được quảng cáo trên Super Bowl.

cryptory-eth

Coinbase đã chi tới 14 triệu đô la cho chiến dịch quảng cáo kéo dài 30 giây của mình vào Chủ nhật. Bên cạnh đó, nền tảng cũng đã khởi động chiến dịch tặng tiền điện tử để thu hút thêm nhiều người dùng mới. Điều này đã khiến nền tảng phải tạm thời ngừng hoạt động do lưu lượng truy cập quá lớn.

Cụ thể, Giám đốc sản phẩm của Coinbase, Surojit Chatterjee tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã ghi nhận số lượng người dùng cao kỷ lục trong lịch sử hoạt động. Lượng truy cập quá lớn đã gây ra sự cố ngừng hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng nhóm phát triển đã nhanh chóng điều chỉnh cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Coinbase là một trong nhiều sàn giao dịch tiền điện tử triển khai chiến dịch quảng cáo trong Super Bowl LVI giữa Los Angeles Rams và Cincinnati Bengals. Tuy nhiên, chiến dịch quảng cáo tặng tiền điện tử cho người dùng đã hoàn toàn thất bại do nền tảng liên tiếp xảy ra sự cố.

Giá cổ phiếu của Coinbase đã giảm 5% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc trước khi thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa vào thứ Hai. Cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử đang giao dịch quanh mức 195 đô la, tính đến thời điểm viết bài. Trong khi đó, các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác như FTX, Crypto.com và eToro cũng đã chi tiền để được xuất hiện trong sự kiện bóng bầu dục hàng đầu nước Mỹ Super Bowl.

Trong khoảng thời gian gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử đã và đang nỗ lực tích hợp các công nghệ mới để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Vào tháng 12 năm ngoái, Coinbase đã hợp tác với Enfusion, công ty cung cấp hệ thống quản lý danh mục đầu tư và rủi ro dựa trên đám mây có trụ sở tại Hà Lan, để cung cấp giao dịch tiền điện tử liền mạch cho các nhà đầu tư tổ chức. Hai công ty đang tiến hành tích hợp nền tảng, dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong quý 2 năm 2022, để giúp các tổ chức tài chính dễ dàng tiếp cận thị trường tài sản kỹ thuật số đang rất phát triển hiện nay.

Vào tháng 9 năm 2021, Coinbase Prime cũng đã ra mắt các tính năng hỗ trợ khách hàng quản lý danh mục đầu tư. Vào tháng 1 năm ngoái, Coinbase đã mua lại Routefire, một công ty khởi nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com