Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Coinbase thiết lập mối quan hệ đối tác với Enfusion

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết nền tảng sẽ liên kết với công ty cung cấp phần mềm và dịch vụ quản lý đầu tư dựa trên đám mây hàng đầu là Enfusion.

coinbase

Hai công ty thiết lập mối quan hệ đối tác với nhau để cung cấp cho những khách hàng của Enfusion có tài khoản Coinbase Prime có quyền giao dịch trực tiếp tài sản tiền điện tử. Hiện nay nền tảng của Enfusion được sử dụng rộng rãi bởi các quỹ đầu cơ và văn phòng gia đình, cho phép các nhà giao dịch truy cập nhiều tài sản trong cùng một hệ thống. Trước đó, Enfusion đã thiết lập hợp tác với hơn 680 nhà quản lý đầu tư từ nhiều tổ chức trải dài khắp bốn châu lục.

Mối quan hệ đối tác với Enfusion cho thấy Coinbase đang rất quan tâm tới các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử. Khi thị trường tiền điện tử ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, giao dịch tiền kỹ thuật số chiếm tỷ lệ ngày càng lớn trong tổng khối lượng giao dịch của Coinbase.

Các nhà đầu tư tổ chức cũng mang lại nguồn doanh thu ổn định hơn so với các nhà đầu tư nhỏ lẻ khi họ trở nên ít hoạt động hơn trong thời kỳ thị trường biến động. Khách hàng của Enfusion sẽ có thể truy cập Coinbase Prime thông qua hệ thống của nền tảng để giao dịch và quản lý tài sản tiền điện tử của mình. Việc tích hợp dự kiến ​​sẽ được triển khai vào quý 2 năm 2022.

Coinbase có kế hoạch xây dựng nền kinh tế tiền điện tử - một hệ thống tài chính công bằng, dễ tiếp cận, hiệu quả và minh bạch. Coinbase bắt đầu hoạt động từ năm 2012 và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc.

Thị trường tiền điện tử cũng được thúc đẩy bởi nhiều tên tuổi lớn trong ngành, trong đó Vitalik Buterin được mệnh danh là người có ảnh hưởng nhất trong thị trường crypto vào năm 2021, theo tạp chí Time.

Bên cạnh đó, Michael Saylor, người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành MicroStrategy, cũng đã đầu tư 425 triệu đô la vào Bitcoin như một tài sản thay thế cho vàng và trái phiếu.

Một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền điện tử phải kể đến là Sam Bankman-Fried sở hữu tài sản ròng trị giá 8,7 tỷ đô la Mỹ, người sáng lập Alameda Research và sàn giao dịch FTX. Năm 2020, ông đã đóng góp 5 triệu đô la Mỹ cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Joe Biden và gây được nhiều sự chú ý.

Nằm ở vị trí thứ ba trong danh sách những tỷ phú tiền điện tử giàu nhất theo Forbes bình chọn là Changpeng Zhao, CEO của Binance – nền tảng tiền điện tử ra mắt vào năm 2015 sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu.

Nhân vật đứng cùng Changpeng Zhao là Barry Silbert, người sáng lập và là Giám đốc điều hành của công ty blockchain Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk, Grayscale, Genesis, Foundry và Luno. Trước đó, ông là người sáng lập và là Giám đốc điều hành của SecondMarket (đã được NASDAQ mua lại). Ông là doanh nhân của năm theo Ernst & Young bình chọn và xuất hiện trong danh sách 40 Under 40 của Fortune.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com