Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Coinbase trở thành nền tảng tiền điện tử chính thức của Seattle Storm

Thương hiệu WNBA đã ký hợp đồng hợp tác kéo dài nhiều năm với công ty tiền điện tử. Thông qua sự hợp tác, Coinbase nhằm mục đích thu hút nhiều người hơn vào hệ sinh thái tiền điện tử.

tin-tuc-bitcoin

Coinbase, một trong những sàn giao dịch kỹ thuật số lớn nhất trên toàn cầu, gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Seattle Storm, một đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ. Seattle Storm đã từng thi đấu trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Nữ (WNBA).

Theo nguồn tin mới nhất, mối quan hệ hợp tác gần đây là mối quan hệ hợp tác đầu tiên của nền tảng đối với một đội WNBA. Theo đó, Coinbase đã trở thành nền tảng tiền điện tử chính thức của Seattle Storm.

Coinbase là một nhà tài trợ lớn nhất hiện nay trên thị trường tiền điện tử toàn cầu. Quảng cáo của công ty trong thời gian diễn ra giải Super Bowl gần đây đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người. Trang web của Coinbase đã nhận được hơn 20 triệu lượt truy cập trong vòng 1 phút sau quảng cáo.

Vào năm 2021, các công ty tiền điện tử hàng đầu đã đầu tư hàng tỷ đô la vào việc xây dựng thương hiệu thông qua một loạt các hoạt động tài trợ thể thao. Năm ngoái, FTX và Crypto.com đã rót gần 1 tỷ đô la vào các hợp đồng tài trợ. Sự hợp tác gần đây giữa Coinbase và Seattle Storm sẽ cho phép nền tảng tiền điện tử quảng bá thương hiệu tại Climate Pledge Arena.

Jessica Williams, Giám đốc Đối tác Thương hiệu tại Coinbase cho biết quan hệ đối tác của nền tảng với Seattle Storm là cơ hội để tăng cường cam kết của cả hai trong việc thúc đẩy tự do kinh tế và giáo dục người hâm mộ và người chơi trong các môn thể thao nữ về lợi ích của web3.

Trong khi đó, người đồng sáng lập BitMEX, Arthur Hayes, được cho là đã cố tình vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và đã bị kết án sáu tháng giam giữ tại nhà. Damian Williams, luật sư Hoa Kỳ quận phía Nam của New York, đã xác nhận rằng người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của tiền điện tử, Arthur Hayes, đã bị kết án sáu tháng giam giữ tại nhà sau khi vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng (BSA). Ngoài ra, Hayes cũng sẽ phải nộp phạt 10 triệu đô la.

Theo nguồn tin mới nhất, những người sáng lập BitMEX khác, Benjamin Delo và Sam Reed, dự kiến ​​sẽ bị kết án trong tương lai vi phạm tội tương tự. Những người sáng lập đã bị buộc tội vì không thực hiện các chính sách AML và KYC trên nền tảng.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com