CoinJar ra mắt thẻ Mastercard tiền điện tử đầu tiên của Úc

Theo Asher Tan, Giám đốc điều hành của CoinJar, thẻ CoinJar là bước tiếp theo trong sứ mệnh biến tiền điện tử trở nên phổ biến và hữu ích cho người dùng mỗi ngày.

coinjar-phat-hanh-the-mastercard

CoinJar, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Úc, chính thức thông báo về việc ra mắt Thẻ CoinJar , một thẻ Mastercard đầy đủ tính năng cho phép khách hàng sử dụng tiền điện tử của họ như tiền mặt tại bất cứ nơi nào chấp nhận Mastercard.

Theo thông báo, thẻ có sẵn dưới dạng vật lý và kỹ thuật số, tích hợp cả Apple Pay và Google Pay. Thẻ CoinJar hoạt động được với 30 loại tiền điện tử khác nhau, không thu phí và tỷ lệ chuyển đổi thấp 1% - được trả lại cho khách hàng thông qua chương trình phần thưởng nội bộ.

Trước đó, ngành công nghiệp của CoinJar Swipe đã rất thành công với thẻ EFTPOS, thẻ tiền điện tử đầu tiên trên thế giới cung cấp cho khách hàng từ năm 2015. Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử của Úc ngày càng trở nên phổ biến, CoinJar phát hành thẻ tiền điện tử gốc AUD đầu tiên trên mạng Mastercard.

CoinJar một lần nữa hợp tác với EML, cái tên đã giúp CoinJar Swipe trở nên thịnh hành cung cấp cho khách hàng các khoản thanh toán liền mạch và nhanh chóng. Tan cho biết nhờ sự phổ biến của Mastercard và kiến ​​thức chuyên môn về công nghệ của EML, thẻ CoinJar mang đến cho khách hàng những chức năng về tiền điện tử có thể được sử dụng hàng ngày. Nó có thể được sử dụng dễ dàng thông qua điện thoại thông minh hoặc thẻ vật lý.

Với hơn nửa triệu khách hàng ở Úc và Anh, CoinJar đã giúp người dùng của mình thực hiện các giao dịch trị giá hàng tỷ đô la bằng Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác. Thẻ CoinJar cung cấp những chức năng giao dịch một cách đơn giản, an toàn và liền mạch để đưa tiền điện tử của họ vào cuộc sống hàng ngày.

Cụ thể, CoinJar có thể được coi là một thẻ Mastercard trả trước hỗ trợ các giao dịch trực tuyến và tại cửa hàng trên toàn thế giới, tại bất cứ đâu miễn là chấp nhận thẻ Mastercard. Người dùng sẽ không cần phải mất phí hàng tháng hoặc hàng năm ở cả hai dạng thẻ: vật lý và kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có một khoản phí để chuyển đổi tiền điện tử sang AUD tại thời điểm mua. CoinJar sẽ hoàn lại 1% điểm thưởng CoinJar và người dùng có thể dễ dàng thực hiện rút tiền ATM bằng thẻ vật lý. Hơn nữa, Apple và Google Pay cũng sẽ khả dụng với cả hai dạng thẻ này.