Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

CoinRoutes huy động 16 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B

CoinRoutes, nền tảng giao dịch thuật toán cho các tài sản tiền điện tử, là công ty mới nhất trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số quyết định huy động vốn để mở rộng và phát triển sản phẩm.

coinrouter

Công ty đã nhận được 16 triệu đô la trong vòng đầu tư Series B do Ayon Capital dẫn đầu. Được thành lập vào năm 2017, CoinRoutes cung cấp các giải pháp dựa trên công nghệ cho những công ty tiền điện tử.

Theo Dave Weisberger, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của CoinRoutes, công ty sẽ sử dụng nguồn vốn mới để phát triển sản phẩm, mang đến các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Sau vòng tài trợ mới nhất, CIO của Ayon Capital, Rahul Pagidipati, Đồng Giám đốc điều hành của Zebpay và Thành viên Hội đồng quản trị của Brave Browser, sẽ tham gia vào Hội đồng quản trị của CoinRoutes.

Bên cạnh Ayon Capital, vòng huy động còn ghi nhận sự tham gia của Susquehanna International, Cboe Global Markets, Celsius, CMT Digital, Genesis Global Trading, Galaxy Digital, Arca, Mirana Ventures (đối tác liên doanh của Bybit và BitDAO), GSR Markets, AscendEX, và nhiều nhà đầu tư nổi bật khác.

Catherine Clay, Phó chủ tịch điều hành, Giám đốc toàn cầu tại Cboe Global Markets, tin rằng khoản đầu tư vào CoinRoutes sẽ tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của Cboe trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Trong bối cảnh đó, gần 40 triệu đô la các vị thế giao dịch ETH ngắn hạn đã được thanh lý trong vòng 24 giờ qua. Tài sản kỹ thuật số chạm mức 2.970 đô la lần đầu tiên sau hai tuần.

Tài sản kỹ thuật số thống trị thứ hai trên thế giới, Ethereum đã chứng kiến ​​áp lực mua lớn khiến giá tiền điện tử này tăng gần 5% trong 24 giờ. Dữ liệu từ Coinglass cho thấy hơn 50 triệu đô la các vị trí liên quan đến Ethereum đã được thanh lý trong 24 giờ qua.

Giá của Ethereum vẫn có nhiều biến động kể từ tháng 11 năm 2021. Vào tháng 1 năm 2022, tài sản tiền điện tử đạt mức thấp gần 2.100 đô la, giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021.

Tuy nhiên, sự tăng đột ngột của thị trường tiền điện tử đã khiến cho việc thanh lý các vị thế giao dịch ngắn hạn tăng vọt. Các nhà giao dịch của các loại tiền kỹ thuật số như BTC, LUNA và SOL cũng phải đối mặt với sức nóng của các đợt thanh lý lớn. Theo Santiment, một nền tảng phân tích trực tuyến, các giao dịch chuyển tiền cá voi ETH đã đạt mức cao nhất trong gần 1 tháng.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com