Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

CoinTracker ra mắt sản phẩm tiền điện tử mới tại Ấn Độ

CoinTracker đã ra mắt các sản phẩm theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử ở Ấn Độ. Công ty cũng đang nhắm đến việc mở rộng số lượng nhân viên của mình tại Ấn Độ.

tin-tuc-bitcoin

Nền tảng theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử CoinTracker thông báo rằng đã ra mắt các sản phẩm theo dõi danh mục đầu tư ở Ấn Độ. Theo thông báo gần đây của công ty, tất cả người dùng tiền điện tử ở Ấn Độ hiện có thể sử dụng sản phẩm của nền tảng để đóng thuế.

Đáng chú ý, trước đó, Bộ Tài chính Ấn Độ đã áp thuế 30% đối với lợi nhuận từ các khoản đầu tư tiền điện tử. Việc tuân thủ thuế là điều được quan tâm hàng đầu đối với người dùng tiền điện tử và các cơ quan quản lý của Ấn Độ.

Với sản phẩm mới, người dùng có thể kiểm soát lịch sử giao dịch tiền điện tử và NFT trên một số sàn giao dịch và ví, đồng thời nắm được nguồn lợi nhuận từ vốn và ước tính hóa đơn thuế.

Hiện sàn giao dịch đang có kế hoạch tích hợp và mở rộng mối quan hệ đối tác của mình với tất cả các sàn giao dịch và các sản phẩm thuế trong nước. Jon Lerner, Giám đốc điều hành của CoinTracker, tiết lộ rằng công ty cũng đang nhắm đến việc mở rộng số lượng nhân viên của mình trong nước. Với 65 nhân viên trên toàn cầu, công ty có kế hoạch tuyển dụng hơn 200 người trong năm nay, trong đó 10% sẽ đến từ Ấn Độ.

Việc áp dụng tiền điện tử của Ấn Độ đã bùng nổ trong những năm gần đây khi nhiều dữ liệu ghi nhận số lượng người dùng tiền điện tử của đất nước đã tăng từ 20 đến 100 triệu người. Theo một một tuyên bố của Chainalysis, Ấn Độ là nước sử dụng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới. Bởi vậy, CoinTracker hy vọng sẽ tận dụng được tiềm năng của Ấn Độ trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com