Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Cộng đồng Ethereum ủng hộ Ethiopia trước Thế vận hội

Cộng đồng Ethereum bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình đối với Ethiopia sau khi Twitter thêm cờ của quốc gia này vào thẻ hashtag # "ETH" trước Thế vận hội Tokyo.

twitter-dat-bieu-tuong-eth-thanh-ethiopia

Cộng đồng Ethereum là cộng đồng blockchain có số lượng thành viên đông thứ hai thế giới. Theo thông tin mới nhất, hội những người đam mê Ethereum đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với quốc gia châu Phi khi Twitter thêm biểu tượng quốc kỳ cho mỗi đội xuất hiện tại Thế vận hội Tokyo sắp tới. Nền tảng mạng xã hội này đã thêm cờ Ethiopia vào thẻ hastag # "ETH", trùng với tên đồng tiền bản địa của Ethereum.

Những người đam mê Ethereum đã nhanh chóng sử dụng hashtag và cùng nhau thể hiện sự ủng hộ đối với Ethiopia. Nhiều người đã đăng lại lá cờ của đất nước, tương tự như cách các Bitcoiners và những tín đồ tiền điện tử khác đã sử dụng "mắt laser" trên ảnh đại diện Twitter vào đầu năm nay.

Kể từ khi lá cờ xuất hiện trên Twitter, một tổ chức phi tập trung có tên EthiopiaDAO đã được thành lập. Một thành viên của DAO nói với Crypto Briefing rằng sẽ nỗ lực hết sức mình để kết nối cộng đồng và mang lại lợi ích cho Ethiopia và hệ sinh thái Ethereum nói chung.

Trong khi đó, một số tổ chức khác cũng có động thái hỗ trợ đất nước này trong Thế vận hội. Brantly Millegan, giám đốc hoạt động của Ethereum Name Service, đã liên hệ với Bộ Ngoại giao Ethiopia để đề nghị tài trợ cho quốc gia này trong Thế vận hội Tokyo.

Trong khi đó, Mike Demarais, người đồng sáng lập của ví Ethereum, đã chia sẻ một đề xuất tương tự và gợi ý rằng Ethereum có thể sử dụng biểu tượng của El Salvador. Theo đó, El Salvador đã làm nên lịch sử khi chấp nhận Bitcoin làm đấu thầu hợp pháp vào tháng trước, cho thấy rằng Demarais rất có thể đã đề xuất một chiến dịch để đưa ETH trở thành tiền tệ chính thức ở Ethiopia.

Jack Dorsey, người sáng lập Twitter và Square, đồng thời là người truyền bá, cũng tham gia vào xu hướng này bằng cách đăng hashtag trong một tweet. Trong thế giới tiền điện tử, Dorsey được biết đến nhiều nhất với sự ủng hộ nhiệt tình đối với Bitcoin, theo sau là Ethereum và các loại tiền điện tử khác. Tài khoản Twitter chính thức của Thế vận hội đã phản hồi bài đăng của Dorsey để chia sẻ cảm xúc khi được Jack Dorsey và cộng đồng tiền điện tử ủng hộ các vận động viên của Ethiopia.

Ethereum không phải là dự án tiền điện tử duy nhất thể hiện sự ủng hộ đối với Ethiopia. Đầu năm nay, IOHK của Cardano đã hợp tác với chính phủ của đất nước để phát triển một hệ thống blockchain tập trung vào hiệu suất của những học sinh trong các trường học. Thỏa thuận sẽ đang hướng tới mục tiêu năm triệu sinh viên Ethiopia sở hữu danh tính kỹ thuật số được lưu trữ trên blockchain.

Thế vận hội Tokyo diễn ra từ hôm nay cho đến ngày 8 tháng 8. Các đại diện của quốc gia này vẫn chưa phản hồi với cộng đồng Ethereum, mặc dù ETH đã tăng trong một đêm: nó trở lại trên 2.000 đô la, tăng khoảng 4%.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com