Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Công ty Bitcoin NYDIG định giá 7 tỷ đô la sau đợt huy động vốn gần đây nhất

Vào hôm thứ Ba, NYDIG cho biết họ đã huy động được 1 tỷ đô la trong vòng gọi vốn do công ty liên doanh WestCap dẫn đầu với sự tham gia của nhà đầu tư hiện tại Bessemer Venture Partners, định giá công ty Bitcoin ở mức hơn 7 tỷ đô la.

nydig

Công ty là công ty con của Stone Ridge chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng để giúp khách hàng phân phối tiền điện tử thuộc mọi lĩnh vực bao gồm công nghệ tài chính, bảo hiểm và ngân hàng.

Sự tăng giá của các loại tiền kỹ thuật số và sự ủng hộ ngày càng tăng từ các thương hiệu lớn đã giúp các công ty nâng mức định giá trong những tháng gần đây, ngay cả khi các cơ quan quản lý thắt chặt các quy định.

Các nhà đầu tư hiện tại của công ty đã tham gia vào vòng mới nhất bao gồm Affirm Holdings Inc (AFRM.O), FIS, Fiserv, MassMutual, Morgan Stanley (MS.N) và New York Life. Công ty cũng vô cùng tự hào khi được thiết lập mối quan hệ đối tác với các công ty công nghệ như Alkami, Fiserv Inc (FISV.O), Jack Henry & Associates (JKHY.O) và Q2 Software Inc.

NYDIG dự định sử dụng số tiền huy động được trong vòng gọi vốn để phát triển thêm nền tảng của mình, mở rộng thêm các khả năng thanh toán hiện có, mã hóa tài sản và phát triển hợp đồng thông minh.

Nguồn vốn mới đến với NYDIG chỉ sau một năm hoạt động và đưa công ty trở thành nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Các giải pháp kinh doanh của NYDIG được công bố vào tháng mười hai năm 2020 tạo ra một chuỗi các mối quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp như Alkami, Allied, CSI, FIS, Fiserv, Jack Henry, và Q2.

NYDIG cũng đã củng cố thêm mối quan hệ đối tác đối với các công ty fintech, chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm đến với người dùng, điển hình như Thẻ thưởng Bitcoin của Upgrade, hiện chiếm gần 10% lượng thẻ được phát hành của nền tảng.

Scott Ganeles, đối tác tại WestCap cho biết rất vui khi trở thành công ty dẫn đầu vòng đầu tư vào NYDIG. NYDIG đóng một vai trò quan trọng trong ngành, giúp các công ty thuộc mọi lĩnh vực có thể kết hợp Bitcoin trong các sản phẩm dịch vụ một cách an toàn và tuân thủ theo quy định.

NYDIG cũng sẽ sử dụng nguồn vốn này để mở rộng hơn nữa đội ngũ phát triển của mình trên toàn cầu. Trước đó, NYDIG cũng đã huy động được 200 triệu đô la vào tháng 3 năm nay do Morgan Stanley, New York Life và MassMutual dẫn đầu. Một tháng sau, nền tảng một lần nữa huy động được 100 triệu đô la trong một vòng gọi vốn khác.

Đợt huy động có giá trị tỷ đô la đã trở thành vòng tài trợ “đắt giá” nhất lịch sử, vượt qua vòng tài trợ 900 triệu đô la của sàn giao dịch tiền điện tử FTX được công bố vào tháng 7. FTX được cho là đang huy động vòng tài trợ 1,5 tỷ đô la với mức định giá 32 tỷ đô la. Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu, hiện đang giao dịch ở mức 47.211 USD và chứng kiến mức giảm gần 30% trong tháng qua.