Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Công ty blockchain Hàn Quốc Lambda256 nhận được 60 triệu đô la trong vòng Series B

Lambda256 có trụ sở tại Hàn Quốc, nền tảng cung cấp dịch vụ blockchain (BaaS), đã huy động được 60 triệu đô la Mỹ trong một vòng huy động vốn Series B do Woori Technology Investment dẫn đầu.

lamda256

Lambda256, chinh nhánh chuyên về blockchain của công ty fintech Hàn Quốc Dunamu, hôm nay công bố đã huy động được 60 triệu đô la (70 tỷ KRW) trong vòng tài trợ Series B định giá công ty ở mức hơn 300 triệu đô la. Trước đó vào tháng Hai, Lambda265 cũng đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

Vòng gây quỹ có sự tham gia của Dunamu - công ty mẹ của Lambda256, cũng như các công ty VC và nhà đầu tư Hàn Quốc bao gồm Hanhwa Systems và Chong Kun Dang. Ra mắt vào năm 2018, Lambda256 là đơn vị nghiên cứu và phát triển blockchain của công ty fintech Dunamu, công ty cũng điều hành nền tảng trao đổi tiền điện tử Upbit – sàn giao dịch hàng đầu thế giới tính theo vốn hóa thị trường.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2018 với tư cách là đơn vị nghiên cứu và phát triển blockchain của Upbit Dunamu, Lambda256 cung cấp các giải pháp blockchain giúp các doanh nghiệp giải quyết được các bài toán trong quá trình hoạt động. Công ty đã xây dựng, triển khai và quản lý các mạng blockchain với khoảng 3.300 khách hàng thông qua nền tảng của mình, Lunaverse.

Luniverse sở hữu danh mục các giải pháp đa dạng cho doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, bao gồm dự án stablecoin (IDRT) dựa trên đồng Rupiah của Indonesia, Gluwa - nền tảng tài chính phi tập trung, Stockplus Unlisted - nền tảng giao dịch cổ phiếu của Dunamu và Division Network - nền tảng metaverse.

Gần đây, công ty đã triển khai công nghệ NFT độc quyền của mình cho Upbit NFT nhằm cung cấp giải pháp thay thế hiệu quả hơn về năng lượng. Nền tảng NFT của sàn giao dịch đã được ra mắt vào tháng 11 năm 2021. Vào tháng 8 năm 2021, công ty cũng đã ra mắt VerifyVASP, một giải pháp được thiết kế để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu. Theo Giám đốc điều hành Dunamu Lee Sirg-oo, nền tảng đang hướng tới việc mở rộng quy mô trên toàn cầu.

Dunamu gần đây đã nhận được một khoản đầu tư không được tiết lộ từ Hybe, một công ty giải trí được biết đến với tư cách là đơn vị quản lý của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng BTS. Các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm: Yanolja, Daelim, VTI Partners, DSC Investments, Shinhan Venture Capital, KB Investments và SBI Investments.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com