Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Công ty của Chia Coin có thể lên sàn trong năm nay

Chủ tịch của Chia Network cho biết công ty có thể niêm yết cổ phiếu trong năm nay.

chia-coin

Chia Network, công ty blockchain đứng sau tiền điện tử Chia coin (XCH), có thể chào bán chứng khoán lần đầu tiên ra công chúng (IPO) hoặc sáp nhập với một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) trong năm nay, theo Gene Hoffman, chủ tịch của công ty cho biết.

Theo đó, các nhà đầu tư sẽ có thể giao dịch cổ phiếu cũng như mã thông báo của Chia. Hoffman cho biết Chia đang gấp rút để hoàn thiện kế hoạch.

Matt Kennedy, chiến lược gia cấp cao của công ty nghiên cứu IPO Renaissance Capital, cho biết đây là thời điểm khó khăn cho tất cả các công ty cổ phần hóa. Đặc biệt là khi nhiều nhà đầu tư trong các công ty tiền điện tử được giao dịch công khai đã bán tháo trong thời gian gần đây. Nếu giá tiền điện tử được giữ vững và ổn định, các công ty tiền điện tử sẽ dễ dàng IPO hơn.

Hoffman cho biết Chia có trụ sở tại Nam San Francisco, California sẽ tuân thủ các quy tắc của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Giám đốc SEC Gary Gensler, cựu giáo sư tài chính của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), người đã nghiên cứu và giảng dạy về công nghệ blockchain và tiền điện tử cho rằng tài kỹ thuật số tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu không được kiểm soát.

Chia đã huy động được khoảng 76 triệu đô la (56,95 triệu bảng Anh) cùng với 65 triệu đô la trong đợt huy động vốn Series D vào tháng 5 năm 2021 do Richmond Global Ventures, Andreessen Horowitz (a16z), Naval Ravikant và Slow Ventures dẫn đầu. Công ty đã sử dụng nguồn vốn để cung cấp các phương thức thanh toán cho các công ty dịch vụ tài chính, tổ chức chính phủ và nhiều nền tảng khác.

Chia được đồng sáng lập vào năm 2017 bởi Giám đốc điều hành Bram Cohen, người tạo ra mạng BitTorrent, và Hoffman, cựu Giám đốc điều hành của eMusic.com và Vindicia. Hiện nay, tiền điện tử đang phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ hơn về quy định sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden ban hành lệnh hành pháp vào đầu tháng này kêu gọi các cơ quan chính phủ liên bang kiểm soát lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Thượng viện Hoa Kỳ đang xem xét tác động của hoạt động khai thác Bitcoin đối với môi trường và việc tiền điện tử được sử dụng trong những giao dịch bất hợp pháp. Hoffman, COO của Chia, cho biết diễn biến sắp tới của thị trường sẽ quyết định thời điểm Chia IPO.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com