Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Công ty cung cấp dịch vụ gọi xe trực tuyến của Brazil cho phép giao dịch Bitcoin

99Pay, ví kỹ thuật số của công ty cung cấp dịch vụ gọi xe trực tuyến 99 của Brazil, đã thông báo rằng họ sẽ cho phép mua và bán bitcoin trên nền tảng của mình.

tien-dien-tu

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 11, người dùng của Brazil có thể thực hiện các giao dịch miễn phí với số tiền mua tối thiểu là 10 reais Brazil và số tiền mua tối đa là 10.000 reais - tương đương 1.800 đô la Mỹ. 99Pay, công ty con của công ty cho thuê xe Trung Quốc DiDi, đã thông báo rằng nền tảng này cũng sẽ cung cấp các chương trình khuyến mãi hoàn tiền bằng bitcoin.

Sáng kiến ​​này được đưa ra vào thời điểm mà sự quan tâm của người Brazil và nhu cầu đối với các dịch vụ tiền điện tử đang tăng vọt. Người Brazil đã mua 4,27 tỷ USD tiền điện tử vào năm 2021, theo dữ liệu được Ngân hàng Trung ương nước này (BCB) công bố vào tháng 10.

Về mặt lập pháp, Quốc hội Brazil đang chuẩn bị ra mắt một dự luật sẽ điều chỉnh cách hoạt động của các công ty tiền điện tử. Ngân hàng trung ương Brazil thậm chí đã phát triển một nền tảng cho phép thực hiện các giao dịch miễn phí và nhanh chóng dành cho khách hàng.

99 là một công ty cung cấp dịch vụ tài chính, gọi xe và giao đồ ăn có trụ sở tại Brazil, được thành lập vào năm 2012. Vào năm 2018, DiDi Chuxing, một công ty tương tự như với Uber của Trung Quốc, đã trả 1 tỷ USD để mua lại công ty. Theo báo cáo, nền tảng 99Pay hiện có 20 triệu người dùng đang hoạt động.

99 đã ra mắt ví kỹ thuật số của mình vào tháng 7 năm 2020. Theo Giám đốc của 99Pay, Maurcio Orsolini Filho, trước khi cải tiến, người dùng sẽ không thể thanh toán cho các chuyến đi trên 99 bằng bitcoin vì tiền điện tử trước tiên phải được chuyển đổi sang fiat.

Orsolini Filho cho biết công ty đã triển khai tính năng giao dịch bitcoin để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhận thấy tiềm năng đối với dịch vụ này. Theo dữ liệu, 81% người dùng đã biết hoặc đã nghe nói về tiền điện tử, 54% người dùng không đầu tư vào tài sản kỹ thuật số nhưng bày tỏ sự quan tâm đến lĩnh vực này.

DiDi cho biết vào năm 2020 rằng họ đang thành lập một lực lượng đặc nhiệm để thiết kế và thử nghiệm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Trung Quốc (CBDC) trên nền tảng vận tải của mình.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com