Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Công ty khai thác Bitcoin Griid chính thức được niêm yết trên NYSE

Công ty khai thác có trụ sở tại Cincinnati dự kiến ​​sẽ niêm yết trên NYSE dưới ký hiệu mã cổ phiếu GRDI trong một thỏa thuận SPAC với Adit EdTech sẽ kết thúc vào quý 1 năm 2022.

btc-tien-dien-tu

Bitcoin Miner Griid Infrastructure LLC hôm nay thông báo họ đã ký một thỏa thuận hợp nhất với Adit EdTech Acquisition Corp để niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE). Adit EdTech sẽ mua lại Griid Holdco LLC, một công ty mới được thành lập và là công ty mẹ của Griid, trong một thỏa thuận định giá vào khoảng 3,3 tỷ đô la.

Sau khi hoàn tất giao dịch, công ty dự kiến ​​sẽ hoạt động với tên gọi Griid Infrastructure Inc và niêm yết trên NYSE với ký hiệu GRDI. Griid dự kiến ​​sẽ nhận được khoảng 246 triệu đô la tiền mặt từ công ty mua lại khi đóng cửa; Griid cho biết đội ngũ quản lý hiện tại của họ sẽ tiếp tục lãnh đạo công việc kinh doanh.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Griid, Trey Kelly cho biết trong tương lai, công ty hướng tới việc xây dựng một cơ sở hạ tầng khai thác tiền điện tử với nguồn năng lượng không chứa carbon và chi phí sản xuất thấp nhất.

Griid có trụ sở tại Cincinnati là một công ty khai thác bitcoin, đồng thời điều hành một danh mục đầu tư về cơ sở hạ tầng và các trang trại khai thác bitcoin ở Hoa Kỳ. Griid đặt mục tiêu có công suất khai thác 734 megawatt vào năm 2023.

Adit EdTech là một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPACs) được thành lập bởi một nhóm nhỏ các nhà đầu tư và được niêm yết công khai dưới sự bảo trợ của Adit. Adit EdTech được thành lập với mục đích tham gia sáp nhập, trao đổi cổ phần, mua lại tài sản, mua cổ phần hoặc kết hợp kinh doanh với một hoặc nhiều doanh nghiệp khác nhau trên thị trường.

Theo tuyên bố, giao dịch đề xuất đã được hội đồng quản trị của cả hai công ty nhất trí thông qua và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý đầu tiên của năm 2022, tùy thuộc vào các điều kiện bao gồm cả việc nhận được sự chấp thuận theo quy định và chấp thuận của các cổ đông của Adit EdTech. Wells Fargo Securities LLC sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ Adit EdTech về vấn đề thị trường vốn và tư vấn quy trình mua bán.

Vào ngày 19 tháng 11, Bitdeer Technologies cũng đã thông báo các kế hoạch tương tự. Công ty sản xuất chip khai thác khổng lồ Bitmain cho biết họ đã đồng ý hợp nhất với Blue Safari Group Acquisition Corp trong một thỏa thuận có giá trị 4 tỷ USD. Thỏa thuận này diễn ra theo sau thông báo của công ty khai thác tiền điện tử khác là Core Scientific Holding Co vào tháng 7 về việc hợp nhất với SPAC được hỗ trợ bởi BlackRock Inc.