Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Công ty khai thác bitcoin Stronghold sẽ niêm yết gần 6 triệu cổ phiếu trong đợt IPO tới

Công ty khai thác bitcoin của Mỹ, Stronghold Digital Mining sẽ niêm yết gần sáu triệu cổ phiếu trong một đợt IPO trị giá 100 triệu USD trên Nasdaq.

stronghold-tien-dien-tu

Stronghold có kế hoạch niêm yết 5.882.352 cổ phiếu phổ thông loại A với mức giá từ $ 16 đến $ 18 dưới mã “SDIG”. Tính theo giá chào bán, đợt IPO có giá trị khoảng 100 triệu USD.

Công ty có trụ sở tại Kennerdell, Pennsylvania lần đầu tiên nộp hồ sơ IPO trên Nasdaq với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào tháng Bảy. Bản cáo bạch cuối cùng đã được đệ trình lên SEC nhưng vẫn chưa có hiệu lực.

Stronghold có kế hoạch trở thành công ty khai thác tiền điện tử đầu tiên ở Bắc Mỹ ra mắt công chúng thông qua một đợt IPO, theo Nasdaq. Stronghold dự định cung cấp quyền chọn mua trong 30 ngày cho bất kỳ tổ chức bảo lãnh hoặc trung gian nào hỗ trợ công ty chuẩn bị đợt chào bán với ưu đãi được mua thêm 882.352 cổ phiếu với giá IPO.

B. Riley Securities, Inc. và Cowen sẽ là giám đốc kế toán và Tudor, Pickering, Holt & Co. Sẽ là giám đốc chính. Theo bản cáo bạch, Stronghold được đánh giá là một công ty tăng trưởng tốt hiện đang vận hành khoảng 3.000 công cụ khai thác tiền điện tử với tốc độ băm khoảng 185 petahashes mỗi giây (PH / s).

Stronghold đã ký kết thỏa thuận với ba nhà cung cấp để cung cấp thêm 26.150 máy khai thác với tổng công suất băm trên 2.500 PH / s. 72% trong số đó sẽ được giao trong năm nay, phần còn lại sẽ được giao vào năm 2022.

Stronghold dự định sử dụng số tiền thu được từ IPO để mua thêm công cụ khai thác phần cứng vì dự kiến ​​sẽ có thêm 55.800 thợ đào. Vào tháng 6, công ty đã hoàn thành hai thương vụ mua lại trị giá 105 triệu đô la.

Công ty cũng cam kết tạo ra năng lượng bền vững và nhận định là một trong những công ty khai thác tài sản tiền điện tử hướng tới việc bảo vệ môi trường. Nhà máy phát điện đầu tiên của công ty, Scrubgrass Generating Plant ở Venango County, sẽ tiến hành chuyển đổi than thải thành điện năng trên quy mô tương đương với một nhà máy thủy điện, tiêu hủy 200 tấn than thải.

Theo Stronghold, than thải được tái chế đến từ trong quá trình khai thác than vào thế kỷ 19 và 20. Các quy trình sản xuất điện của Stronghold sẽ giúp khôi phục những vùng đất bị quá trình sản xuất này tàn phá khi mưa hoặc tuyết trộn với lưu huỳnh trong chất thải than có thể xâm nhập vào hệ thống nước và đe dọa đời sống thủy sinh.

Ngoài việc loại bỏ hơn 98% lượng khí thải thủy ngân, NOx và SO2, quy trình sản xuất của công ty còn tạo ra tro có thể dùng làm phân bón. Stronghold dự sẽ có hơn 28.000 máy khai thác tiền điện tử hoạt động vào năm 2022 và đang đàm phán để mua lại các máy phần cứng có công suất tạo ra hơn 200 megawatt.

Core Science Mining Company cũng sắp được niêm yết trên sàn Nasdaq. Core Scientific Mining sẽ công khai trên Nasdaq bằng cách hợp nhất với Power and Digital Infrastructure Acquisition Corp-SPAC. Công ty Core Science Mining Company là một công ty khai thác tài sản kỹ thuật số được giao dịch công khai với mức định giá 4,3 tỷ đô la. Giám đốc điều hành Mike Levitt cho biết công ty hiện đã khai thác hơn 3000 bitcoin cho đến nay trong năm nay.