Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Công ty khai thác tiền điện tử Bitdeer được định giá 4 tỷ đô la sau giao dịch SPAC

Công ty công nghệ hàng đầu hỗ trợ cộng đồng khai thác tiền điện tử Bitdeer sẽ ra mắt công chúng trong một thỏa thuận SPAC được công bố vào thứ Năm.

btcb

Theo thỏa thuận, công ty vận hành năm trung tâm dữ liệu khai thác độc quyền ở Hoa Kỳ và Na Uy, đã công bố sáp nhập với Blue Safari Group Acquisition Corp (NASDAQ: BSGA ).

Việc sáp nhập mang lại cho Bitdeer giá trị doanh nghiệp 4 tỷ đô la. Công ty có kế hoạch niêm yết với tư cách là Tập đoàn Công nghệ Bitdeer trên Nasdaq với một mã cổ phiếu sắp được công bố. Thương vụ này dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý đầu tiên của năm 2022.

Có trụ sở chính tại Singapore, Bitdeer là một công ty chuyên giúp đỡ cộng đồng khai thác tiền điện tử. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm thu mua thợ đào, hậu cần vận tải, thiết kế và xây dựng trung tâm dữ liệu khai thác và quản lý máy khai thác.

Chủ tịch Bitdeer Wu Jihan cho biết là công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử, Bitdeer sẽ tiếp tục củng cố vị trí hàng đầu của mình trong không gian này.

Bitdeer là nền tảng khai thác đầu tiên trên thế giới có tốc độ nhanh với dung lượng băm là 1TB. Công ty cung cấp hỗ trợ cho hơn 10 loại tiền điện tử và có kế hoạch bổ sung thêm trong tương lai. Các đồng tiền hiện tại được hỗ trợ bao gồm Bitcoin (CRYPTO: BTC ), Dogecoin (CRYPTO: DOGE ), Litecoin (CRYPTO: LTC ) và Ethereum (CRYPTO: ETH ).

Công ty đã xây dựng hơn 30 trung tâm dữ liệu khai thác cho các đối tác khách hàng. Hiện nay nền tảng có định giá khoảng 4 tỷ đô la sau giao dịch. Đề xuất sáp nhập đã được thông qua bởi hội đồng quản trị của cả hai công ty và thời điểm kết thúc dự kiến ​​sẽ tùy thuộc vào các khung quy định. Giao dịch này một lần nữa khẳng định ngày càng có nhiều tập đoàn lớn tham gia vào không gian khai thác bitcoin kể từ khi Greenidge công bố thỏa thuận hợp nhất với nhà cung cấp giải pháp Assist.com.