Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Công ty khai thác Titan ra mắt dự án Lumerin Open Source Project

Titan, công ty khai thác Bitcoin, đã tiết lộ một giao thức định tuyến hashpower phi tập trung mới được gọi là Lumerin.

tien-dien-tu

Dự án mã nguồn mở về cơ bản sẽ biến sức mạnh băm của Bitcoin thành một loại hàng hóa có thể được giao dịch thông qua các hợp đồng thông minh. Cụ thể, Titan đã công bố dự án 'Lumerin', giao thức định tuyến hashpower phi tập trung. Theo công ty, hầu hết các thợ đào bitcoin thường hoạt động ở những khu vực có giá điện tương đối rẻ.

Ngoài ra, họ cũng đang tìm kiếm các khu vực có các quy định không quá cứng nhắc và nơi có cơ sở hạ tầng tương đối ổn định. Bởi vậy dự án Lumerin sẽ biến sức mạnh xử lý của Bitcoin thành một loại hàng hóa có thể giao dịch thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Như Titan đã công bố, giao thức Lumerin mới này sẽ đảm bảo rằng cả cá nhân và các công ty không chỉ có thể mua, bán mà thậm chí có thể phân phối hashpower, đạt được sự phân quyền thông qua các blockchain. Ngoài ra, Lumerin hy vọng rằng bằng cách biến Hashpower trở thành tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch, giao thức này sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới trong các dịch vụ lưu ký và tín dụng.

Ryan Condron, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty, cho biết Titan hiện đang thực hiện các bước quan trọng cuối cùng và tuyên bố rằng công ty có dự định hợp tác với nhiều công ty lớn trong ngành.

Anh khẳng định Titan đã dành rất nhiều công sức và thời gian để phát triển dự án mã nguồn mở Lumerin và đang tích cực tìm kiếm các đối tác chiến lược có thể hỗ trợ công ty trong việc phát triển lĩnh vực này.

Tita được thành lập vào tháng 9 năm 2018 bởi Ryan Condron, Jeff Garzik và Matthew Roszak. Tita cung cấp phần mềm và dịch vụ để khai thác tiền điện tử với quy mô lớn. Giao thức Lumerin là một giải pháp ngang hàng giúp biến băm Bitcoin thành một tài sản có thể giao dịch, mở ra lợi nhuận cho việc khai thác và cung cấp khả năng tiếp cận vốn tốt hơn.

Trước đó, công ty đã cho ra mắt sản phẩm có tên gọi là Titan Crypto với mục tiêu mang đến hiệu quả cao thông qua việc đầu tư nhóm các tiền điện tử. Danh mục đầu tư được quản lý tích cực bởi đội ngũ nhân viên của Titan. Vào tháng 7, Titan đã kết thúc vòng tài trợ Series B trị giá 58 triệu đô la, do Andreessen Horowitz dẫn đầu, nâng toàn bộ số tiền tài trợ lên 75 triệu đô la.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com