Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử Mash huy động được 6 triệu đô la trong vòng gọi vốn hạt giống

Mash, một nền tảng thanh toán kỹ thuật số dựa trên Lightning Network, thông báo rằng đã huy động được 6 triệu đô la trong một vòng hạt giống. Castle Island Ventures và Whitecap Venture Partners đồng dẫn đầu vòng tài trợ.

tin-tuc-bitcoin

Mash là một nền tảng thanh toán Bitcoin Lightning Network. Theo nguồn tin mới nhất, nền tảng này đã huy động được 6 triệu đô la trong một vòng hạt giống. Castle Island Ventures và Whitecap Venture Partners đồng dẫn đầu vòng tài trợ.

Maple VC, Strategic Cyber ​​Ventures, Aquanow, Spacecadet Ventures và các nhà đầu tư thiên thần khác, bao gồm Amjad Masad, Balaji Srinivasan, Austin Hill, John Pfeffer và Dean Skurka, là cũng đã tiến hành đầu tư vào nền tảng.

Mash có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng nền tảng thanh toán, thiết lập mối quan hệ với những người sáng tạo nội dung kỹ thuật số và mở rộng đội ngũ của mình. Họ hy vọng rằng bằng cách cải thiện hơn nữa cơ sở hạ tầng thanh toán, giao thức sẽ có thể hỗ trợ người tạo nội dung kiếm tiền từ tác phẩm của họ và giúp họ có thể tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng cao trên nền tảng.

Mash là một nền tảng thanh toán Bitcoin Lightning Network cho phép người dùng thanh toán theo một cách rất riêng biệt. Thông qua tiền điện tử, thay vì trả phí hàng tháng, người dùng có thể trả tiền cho một podcast tùy thuộc vào thời gian nghe. Người dùng thực hiện các khoản thanh toán này thông qua ví kỹ thuật số được cấp vốn bằng thẻ tín dụng hoặc Bitcoin trong vài giây.

Do việc sử dụng Lightning Network của Bitcoin, sản phẩm đã thu hút các nhà sản xuất và khách hàng trên toàn thế giới. Lightning Network là một giao thức lớp 2 được xây dựng trên chuỗi khối Bitcoin cho phép các giao dịch ngoài chuỗi giảm thời gian xử lý giao dịch.