Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Công ty Messari huy động được 21 triệu đô la từ Coinbase và Kraken

21 triệu đô la là khoản tiền gây quỹ vô cùng đáng kinh ngạc của công ty khởi nghiệp Messari đang tìm cách mở rộng quy mô.

messari-huy-dong-duoc-21-trieu-do-la

Theo nguồn tin chính thức được thông báo vào ngày hôm nay, Messari, công ty thu thập và phân tích dữ liệu về thị trường tiền điện tử, đã huy động được 21 triệu đô la tại vòng tài trợ Series A. Đợt tăng giá có sự đóng góp lớn bởi sự dẫn dắt của các nhà đầu tư giai đoạn đầu Point72 Ventures. Messari cũng thu hút vốn từ nhiều cái tên trên sàn giao dịch, bao gồm Coinbase Ventures, Kraken Ventures và Blockchain Ventures.

Được thành lập vào năm 2018 bởi cựu Digital Currency Group và Ryan Selkis, giám đốc điều hành CoinDesk, Messari đã trở thành một cái tên uy tín chuyên cung cấp dữ liệu định giá cũng như nghiên cứu thị trường. Cho đến thời điểm hiện tại, Messari đang ở mức ngang bằng với các công ty liên quan đến tiền điện tử lâu đời khác.

Đây là bằng chứng thuyết phục cho thấy sự quan tâm và nhu cầu gia tăng về phân tích dữ liệu thị trường khi số lượng tiền và mã thông báo tiếp tục mở rộng. Công ty có kế hoạch sử dụng vốn để tạo ra nhiều nội dung, bao gồm việc xây dựng cộng đồng các nhà nghiên cứu và tạo ra sản phẩm cho các tổ chức.

Vòng gọi vốn thành công sẽ giúp công ty cạnh tranh với hàng loạt công ty phân tích dữ liệu khác, chẳng hạn như Coin Metrics và Glassnode. Selkis cho biết khoản tài trợ mới này củng cố giá trị mà công ty đã tạo ra cho các khách hàng của mình và đồng thời nhấn mạnh Point72 Ventures là một đối tác lý tưởng của công ty trong nỗ lực phát triển sản phẩm của mình.

Đồng thời, sự hỗ trợ của các nhà đầu tư tạo cơ hội cho Messari mang đến nhiều giải pháp cho những người mới tham gia để đối mặt với những khó khăn trên không gian tiền điện tử. Messari trước đó đã huy động được 5 triệu đô la trong các vòng tài trợ hạt giống và đầu tư mạo hiểm vào năm 2018 và 2019.

Vòng gọi vốn này sẽ giúp Messari tăng gấp ba số lượng nhân viên nghiên cứu và kỹ thuật, đẩy nhanh việc mở rộng nền tảng thông minh trên thị trường toàn cầu và giới thiệu các công cụ quản trị mã thông báo mới đến cho khách hàng. Kể từ khi thành lập vào tháng 1 năm 2018 , Messari đã ra mắt một loạt các sản phẩm nghiên cứu, dữ liệu định tính và định lượng cho các quỹ tiền điện tử, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và người tạo mã thông báo.

Ngoài việc mở rộng các dịch vụ dành cho doanh nghiệp tiền điện tử, nguồn vốn mới của Messari sẽ có kế hoạch mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác. Messari hiện đã mắt sản phẩm Hỗ trợ phạm vi tài sản Messari ( Messari Asset Coverage Support - MACS) gần đây, một công cụ nghiên cứu giúp đơn giản hóa việc tích hợp và hỗ trợ các tài sản tiền điện tử mới cho các nhóm sản phẩm.

Trong thời gian gần đây, thị trường chuyển đổi tại các công ty phân tích vô cùng sôi động. Cụ thể, công ty phân tích Skew đã được Coinbase tiến hành mua lại vào cuối tháng 4.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com