Công ty Metaverse InfiniteWorld Ra chính thức mắt công chúng thông qua một giao dịch SPAC

Công ty cơ sở hạ tầng Metaverse InfiniteWorld sẽ chính thức ra mắt công chúng thông qua việc sáp nhập với Aries I Acquisition Corporation (NASDAQ: RAM).

InfiniteWorld

Vụ sáp nhập biến InfiniteWorld trở thành một công ty giao dịch công khai có giá trị vốn chủ sở hữu theo quy ước khoảng 700 triệu đô la, trong đó giá trị thương vụ được thanh toán bằng tiền điện tử là 93 triệu đô la hiện thuộc sở hữu của InfiniteWorld.

Các cổ đông của RAM sẽ sở hữu 20,4% cổ phần và tất cả các cổ đông InfiniteWorld sẽ chuyển 100% vốn cổ phần của họ vào công ty mới. Sau khi hợp nhất, công ty sẽ giao dịch với tên InfiniteWorld với mã là JPG trên Nasdaq.

Nền tảng InfiniteWorld đóng vai trò là cầu nối giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số. Công ty cung cấp cơ sở hạ tầng, giải pháp thị trường và nền tảng sản xuất nội dung cho các sản phẩm như mã thông báo không thể thay thế NFT và tài sản kỹ thuật số, giúp các thương hiệu và người sáng tạo có thể tương tác với khách hàng và người hâm mộ trong Metaverse.

InfiniteWorld cho biết họ đã hợp tác với hơn 75 thương hiệu và người sáng tạo kể từ khi thành lập. Sự sáp nhập này ​​sẽ cho phép InfiniteWorld nhanh chóng phát triển nền tảng, mở rộng quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn và thúc đẩy tăng trưởng bền vững. Các nhà đầu tư hiện tại mà InfiniteWorld hiện có bao gồm Morgan Creek Digital, GSR, Wintermute, Blockchain Coinvestors, Bill Shihara và nhiều cái tên nổi bật khác.

InfiniteWorld gần đây đã thiết lập mối quan hệ với một trong những đối tác chiến lược quan trọng của mình là DreamView, Inc., một công ty công nghệ có quy mô toàn cầu cung cấp các chiến lược và giải pháp sáng tạo nội dung cho các thương hiệu trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 2016 bởi một số cựu lãnh đạo tại Lucasfilm và Công ty Walt Disney, DreamView cung cấp các hiệu ứng hình ảnh và các hình thức nghệ thuật 3D được sử dụng trong các bộ phim bom tấn, chiến dịch thương hiệu và sự kiện thể thao.

Danh sách các thương hiệu đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với InfiniteWorld bao gồm nhiều công ty nổi tiếng như Amazon.com Inc, Disney, Wayfair, Mattel, Target và Warner Brothers and Bleacher Report, đều thuộc sở hữu của AT&T Inc.

Giám đốc điều hành InfiniteWorld Nathaniel Hunter cho biết vô cùng tự hào khi được hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, giúp các công ty gia tăng sự kết nối và tương tác với người tiêu dùng trong môi trường kỹ thuật số vô cùng tiềm năng.

Công ty ước tính quy mô thị trường cho metaverse vào năm 2030 là 2,5 nghìn tỷ đô la. Các thương hiệu dự kiến ​​sẽ phát hành các sản phẩm trong metaverse với tốc độ ngày càng tăng trong tương lai. InfinitieWorld cho biết họ có hơn 3.000 khách hàng tiềm năng.

Công ty kỳ vọng doanh thu nhận về sẽ bắt đầu từ năm 2022 và sẽ tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 130% từ năm 2023 đến năm 2025. Doanh thu ước tính của công ty là 19 triệu đô la vào 2022 và 71 triệu đô la vào 2023. Ước tính doanh thu trong năm 2025 là 384 triệu đô la. Công ty dự kiến ​​đạt mức EBITDA dương là 8 triệu đô la trong năm 2023. Cổ phiếu RAM hiện không đổi ở mức 10,03 đô la tại thời điểm viết bài.