Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Công ty quản lý rủi ro tiền điện tử huy động được 60 triệu đô la trong vòng tài trợ

Elliptic, một công ty quản lý rủi ro tiền điện tử thông báo chính thức rằng họ đã huy động được 60 triệu đô la (43 triệu bảng Anh) trong vòng tài trợ Series C.

tien-dien-tu

Vòng tài trợ do Evolution Equity Partners và SoftBank dẫn đầu cùng với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Wells Fargo, Octopus Ventures, AlbionVC, Digital Currency Group, SBI Group, SignalFire và Paladin Capital Group. Công ty cho biết, đợt gây quỹ mới nhất sẽ đẩy nhanh nỗ lực của Elliptic trong việc mang đến sự an toàn trong quá trình đầu tư của những khách hàng tham gia vào thị trường tài chính liên quan đến tiền điện tử.

Elliptic, được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh của mình là đồng hành cùng với các tổ chức tài chính truyền thống như các cơ quan chính phủ, fintech và các doanh nghiệp tiền điện tử để tránh sự rủi ro và biến động liên quan đến thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Công ty quản lý rủi ro tiền điện tử có kế hoạch củng cố vị trí dẫn đầu trên toàn cầu của mình thông qua việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển, đầu tư vào mạng lưới công nghệ và mở rộng đội ngũ của Elliptic. Ngoài ra, Richard Seewald, người sáng lập và đối tác quản lý tại Evolution Equity Partners, sẽ tham gia vào ban giám đốc của Elliptic để giúp công ty đưa ra các chiến lược đúng đắn nhất.

Công ty được mệnh danh là người tiên phong trong việc sử dụng phân tích blockchain để giải quyết các bài toán liên quan đến tội phạm tài chính. Công ty cho biết 2/3 khối lượng tiền điện tử được giao dịch trên toàn thế giới tại các sàn giao dịch đều sử dụng Elliptic. Theo báo cáo, các doanh nghiệp này sử dụng các giải pháp của Elliptic để quản lý rủi ro.

Simone Maini, Giám đốc điều hành của Elliptic, cho biết công ty được ra đời với mục đích giúp các tổ chức tài chính, từ các sàn giao dịch tiền điện tử đến các ngân hàng hàng đầu trên thế giới, đầu tư vào các loại tiền điện tử một cách an toàn hơn. Vòng gây quỹ này là một minh chứng về sự phát triển của các loại tiền điện tử trong ngành tài chính và vai trò quan trọng của Elliptic trong hệ sinh thái.

Seewald cho biết Elliptic đi đầu trong việc thiết lập các quy tắc để bảo vệ thế giới kỹ thuật số, cho phép khách hàng áp dụng các loại tiền điện tử một cách an toàn vào các dịch vụ tài chính. Lần gây quỹ mới nhất vừa qua sẽ bổ sung nguồn lực cho Elliptic trong việc mở rộng thị trường đến với các tổ chức tài chính, doanh nghiệp và cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Cố vấn Đầu tư của SoftBank, Neil Cunha-Gomes, cho biết thực tế tiền điện tử đang trở thành một loại tài sản có nhu cầu ngày càng tăng. Ông nói thêm rằng Elliptic đang đi trước thời đại và vô cùng phấn khích khi được hỗ trợ Simone và nhóm Elliptic trong sứ mệnh mang đến sự an toàn và tin cậy đối với tiền điện tử trên toàn cầu.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com