Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Công ty Sewon E&C của Hàn Quốc ra mắt các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và metaverse

Công ty thủy lực của Hàn Quốc Sewon E&C đang trong giai đoạn cuối của việc ký kết thỏa thuận kinh doanh liên quan đến tiền điện tử với Delio.

Korean-cryptocurrency

Mối quan hệ đối tác giúp Seowon E&C khám phá thêm tiềm năng trong lĩnh vực tiền điện tử, NFT và metaverse. Theo hãng truyền thông Hàn Quốc iNews 24, các cuộc thảo luận đang diễn ra tốt đẹp với Delio - công ty tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc chuyên về mảng tài chính phi tập trung.

Trước đó vào tháng 11, Delio đã ra mắt Blue – một dịch vụ cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử đầu tiên của Hàn Quốc với vốn hóa ban đầu là 100 triệu đô la. Nền tảng mang tính cách mạng này cho phép người dùng sử dụng BTC và các đồng tiền khác để vay tiền (với lãi suất hàng năm lên đến 16%). Điều này minh chứng cho thấy Delio chính là đối tác mà Sewon đang tìm kiếm.

Công ty thủy lực sẽ làm việc với Delio để đầu tư vào các công ty chuyên về NFT, DeFi và metaverse. Ngoài ra, Sewon và Delio có kế hoạch cùng nhau thúc đẩy quy trình chứng khoán hóa bất động sản bằng tiền ảo trong tương lai. Theo đại diện của Sewon E&C, công ty sẽ tích cực hợp tác với công ty tài chính tiền điện tử số một Hàn Quốc Delio để thúc đẩy áp dụng tiền ảo trong nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Sau thông báo này, cổ phiếu của Sewon đã tăng 2% trên sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc. Kể từ tháng 1 năm 2022, Hàn Quốc sẽ áp thuế đối với một số NFT. Bất chấp điều đó, các công ty Hàn Quốc vẫn đang ấp ủ các kế hoạch để có thể giành được thị phần trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Cũng trong khoảng thời gian này, chỉ một ngày sau khi Nike xác nhận việc mua RTFKT của mình, các lượt tìm kiếm NFT của thương hiệu đã tăng vọt 1329%. Sự kiện này cũng khiến lượt tìm kiếm Adidas NFT tăng 200% cho thấy sự quan tâm đặc biệt của thị trường đối với giày thể thao kỹ thuật số.

Tuần này, Nike đã gây chú ý trên thị trường NFT khi mua RTFKT, một trong những công ty giày thể thao kỹ thuật số nổi tiếng nhất vào thời điểm hiện tại. Sự kiện này đã làm tăng sự quan tâm của mọi người đối với tài sản kỹ thuật số.

Trên thực tế, trong 24h qua, những lượt tìm kiếm về Nike NFT bởi những người hâm mộ đã tăng vọt với con số là 1329%. Một điều ngạc nhiên là các đối thủ cạnh tranh chính của Nike là IRL, Adidas, cũng có lượt tìm kiếm NFT tăng 200%.

Trở lại vào tháng 11, Adidas cũng đã thông báo chính thức tham gia vào thị trường NFT khi tung ra POAP NFTs có logo chính thức của hãng. Tuy nhiên, các tài sản kỹ thuật số chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tiếp tục, công ty Đức lại gây chú ý vào ngày 26 tháng 11 khi mua một khu đất khổng lồ 144 thửa ở The Sandbox. Cả hai bên đã tự hào cùng nhau công bố quan hệ đối tác trên mạng xã hội, đồng thời đặt tên cho mối quan hệ này là “adiVerse”. Với thông báo mới nhất này, cả Adidas và Nike đều đã chính thức gia nhập vào thị trường NFT và chắc chắn còn nhiều điều bất ngờ xảy ra trong tương lai.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com