Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Công ty Web3 Hackathon DoraHacks huy động được 20 triệu đô la từ FTX

Nền tảng sẽ ra mắt một quỹ đầu tư mạo hiểm trong năm nay. Trước đó, công ty đã làm việc với các thương hiệu như Solana, Polygon và Avalanche.

tin-tuc-bitcoin

DoraHacks đã huy động được 20 triệu đô la trong vòng đầu tư Series B1 do FTX Ventures và Liberty City Ventures đồng dẫn đầu. Nhiều cái tên nổi bật khác cũng tham gia vào vòng đầu tư của nền tảng là Circle Ventures, Gemini Frontier Fund, Sky9 Capital, Crypto.com Capital và Amber Group.

Trước đó, DoraHacks đã tổ chức nhiều cuộc thi hackathons cho các nhóm nhà phát triển, bao gồm những tên tuổi lớn như Solana, Polygon và Avalanche. Công ty sẽ sử dụng nguồn vốn mới để tăng tốc các dịch vụ của mình như Dora Grant DAO, một cộng đồng tài trợ phi tập trung và ra mắt Dora Infinite Fund, một quỹ đầu tư mạo hiểm.

Dora Grant DAO đã được ra mắt vào đầu năm nay nhằm cung cấp các khoản tài trợ cho nhiều dự án khởi nghiệp. Hơn nữa, đối với Dora Infinite Fund, công ty đang lên kế hoạch giảm mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong năm nay.

Steve Ngok, đối tác và giám đốc Kinh doanh tại DoraHacks cho biết rất vui mừng ra mắt Dora Infinite Ventures và đảm bảo sẽ tăng các khoản tài trợ cho các công ty khởi nghiệp trong Web3. Trước đó, nền tảng đã huy động được 8 triệu đô la từ Binance Labs trong một vòng huy động vào năm ngoái. Dora Factory, công ty ươm tạo DAO-as-a-Service của DoraHacks, cũng đã huy động được 20 triệu đô la.

Adam Jin, Đối tác của FTX Ventures tin rằng DoraHacks sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong Web3 và FTX sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm Dora để hỗ trợ những công ty khởi nghiệp tiềm năng trên thị trường.

Trong bối cảnh đó, Vitalik Buterin cho biết Ethereum Merge sẽ xảy ra vào tháng 8. Theo đó, một số lượng lớn các mạng thử nghiệm đã chuyển từ đồng thuận PoS sang đồng thuận PoW. Buterin cho biết việc hợp nhất có thể sẽ diễn ra vào tháng 8 nếu testnet Repsten thuận lợi. Tuy nhiên, sự kiện có thể bị đẩy sang tháng 9 hoặc tháng 10 nếu có bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào xảy ra.

Cho đến lúc đó, mạng sẽ tiếp tục sử dụng các mạng lớp 2 như Polygon và Optimism để đáp ứng khả năng mở rộng và khối lượng giao dịch. Mạng thử nghiệm PoW sẽ được ghép nối với một mạng thử nghiệm lớp đồng thuận PoS trong Ropsten testnet Merge.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com