Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

ConsenSys huy động được 450 triệu đô la trong vòng tài trợ Series D

Microsoft, Temasek và SoftBank Vision Fund 2 đã tham gia với tư cách là nhà đầu tư mới. Cố vấn pháp lý hiện tại của ConsenSys là Sullivan & Cromwell LLP.

consensys

Công ty cung cấp giải pháp công nghệ ConsenSys, thông báo đã kết thúc vòng tài trợ 450 triệu đô la, nâng mức định giá của nền tảng lên hơn 7 tỷ đô la. Theo nguồn tin mới nhất, ParaFi Capital đã dẫn đầu đợt huy động vốn.

Các nhà đầu tư mới đã tham gia vào vòng huy động vốn gồm có Temasek, SoftBank Vision Fund 2, Microsoft, Anthos Capital, Sound Ventures và C Ventures. Quỹ mạo hiểm của United Talent Agency, UTA VC, và Third Point cũng tham gia vào vòng gọi vốn này. Hiện tại, Sullivan & Cromwell LLP đóng vai trò là cố vấn pháp lý của ConsenSys.

Theo chiến lược của ConsenSys, số tiền thu được từ vòng này sẽ được chuyển đổi sang ETH để cân bằng lại tỷ lệ ETH so với USD. Hiện nay, một lượng lớn Ethereum, stablecoin và các tài sản tiền điện tử khác đã được ConsenSys tích lũy trong nhiều năm. Công ty đang tích cực đầu tư vào các giao thức DeFi, điển hình như MetaMask Institutions và Codefi Staking.

Gần đây, ConsenSys đã công bố việc mua lại MyCrypto. Sau khi mua lại, ConsenSys sẽ kết hợp MyCrypto với ví MetaMask để ra mắt trên thị trường dưới một thương hiệu chung. MetaMask và MyCrypto sẽ được tích hợp để tăng cường bảo mật cho tất cả các sản phẩm, đồng thời giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ví Ethereum của MyCrypto cung cấp các giải pháp Web3 có thể truy cập được thông qua trình duyệt và ứng dụng. Các sản phẩm kết hợp sẽ do Taylor Monahan, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của MyCrypto, cùng với Người đồng sáng lập MetaMask, Dan Finlay và Aaron Davis đứng đầu.

Sự tích hợp giữa MetaMask và MyCrypto được tiến hành trong bối cảnh các giải pháp Web3 trở nên vô cùng phổ biến. Web3 giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, đặc biệt, một khía cạnh của Web3 được rất nhiều người quan tâm là tài chính phi tập trung (DeFi) giúp người dùng thực hiện các giao dịch tài chính trên blockchain mà không cần hỗ trợ từ bên thứ 3. Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty đầu tư mạo hiểm và các công ty lớn chi các khoản tiền khổng lồ để phát triển Web3.