Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Copper nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý ở Thụy Sĩ

Copper đã được chấp thuận trở thành thành viên của Hiệp hội Tiêu chuẩn Dịch vụ Tài chính Thụy Sĩ (VQF) thông qua tổ chức Thụy Sĩ của Copper tại Zug.

tin-tuc-bitcoin

Theo nguồn tin mới nhất, Copper đã được chấp thuận trở thành thành viên của Hiệp hội Tiêu chuẩn Dịch vụ Tài chính Thụy Sĩ ('VQF'). FINMA gần đây cũng đã phê duyệt Crypto Market Index Fund là quỹ tiền điện tử đầu tiên theo luật Thụy Sĩ.

Copper.co (hay còn gọi là Copper), là một công ty cung cấp các giải pháp giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số, thông báo đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ các cơ quan có thẩm quyền ở Thụy Sĩ. Theo thông báo chính thức, công ty đã được chấp thuận trở thành thành viên của Hiệp hội Tiêu chuẩn Dịch vụ Tài chính Thụy Sĩ (VQF) thông qua tổ chức Thụy Sĩ của Copper tại Zug.

VQF là một tổ chức tự quản lý được Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính (FINMA) của Thụy Sĩ công nhận. Thông báo cho biết, với tư cách thành viên VQF, nền tảng sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiền điện tử với mức độ an toàn cao nhất và sẽ hoạt động tuân thủ theo quy định của các cơ quan chức năng.

Giám đốc pháp lý của Copper, Carly Nuzbach Lowery, cho biết khi Copper mở rộng ra toàn cầu, sự chấp thuận của VQF sẽ giúp nền tảng đạt được nhiều lợi thế khi thiết lập mối quan hệ đối tác với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới, góp phần hoàn thành mục tiêu trở thành nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng và lưu ký tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Copper hiện đang ngày càng phát triển sau khi ra mắt dịch vụ vào năm 2018 và hiện đang cung cấp dịch vụ lưu ký, môi giới và các giải pháp thanh toán trên 450 tài sản kỹ thuật số và hơn 45 sàn giao dịch. Công ty cũng cung cấp các giải pháp cho các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Alexander E. Brunner, Chủ tịch của Home of Blockchain.swiss, và là nghị sĩ của Thành phố Zurich đã gửi lời chúc mừng đến Copper và chào đón Copper đến với hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ tại Thụy Sĩ.

Thụy Sĩ hiện đang là quốc gia dẫn đầu về việc chấp nhận tiền điện tử khi gần đây, FINMA đã phê duyệt Crypto Market Index Fund, quỹ tiền điện tử đầu tiên theo luật Thụy Sĩ. Copper không phải là công ty tiền điện tử duy nhất được chấp thuận trong nước, vì gần đây, Hashdex, một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử toàn cầu, đã được SIX Swiss Exchange ủy quyền phát hành ETP ở Thụy Sĩ.