CRO đạt mức cao nhất mọi thời đại sau khi niêm yết trên Coinbase

CRO đạt đỉnh chỉ dưới 0,30 đô la một ngày sau khi giao dịch bắt đầu trên Coinbase. 

Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho thấy “hiệu suất” của mình khi đã tích cực niêm yết các tài sản tiền điện tử vào cuối năm nay. Coinbase đã thông báo vào ngày hôm qua rằng giao dịch CRO sẽ bắt đầu có hiệu lực. Khách hàng của Coinbase hiện có thể giao dịch, gửi, nhận hoặc lưu trữ CRO ở hầu hết các khu vực được Coinbase hỗ trợ.

Việc niêm yết đã khiến CRO đạt mức cao nhất mọi thời đại ngày hôm nay là $ 0,29, tăng 13% trong 24 giờ qua, trong đó hơn 20% khối lượng giao dịch đến từ Coinbase, theo CoinGecko. Hiện CRO được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 32 theo vốn hóa thị trường, với 7,3 tỷ đô la, chỉ trên FTX Token.

Crypto.com là một trong năm sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng. Tương tự như Binance Coin, người dùng sàn giao dịch sẽ nhận được phần thưởng bằng CRO và có thể sử dụng tài sản này để thanh toán cho các dịch vụ với mức chiết khấu. Hơn nữa, họ có thể sử dụng nó để truy cập các ứng dụng tài chính phi tập trung để cho vay, đi vay và hoán đổi tài sản.

Crypto.com, tương tự như FTX và Coinbase, đã đưa ra các chiến dịch khác nhau để thu hút người hâm mộ thể thao đến với nền tảng này. Nền tảng đang chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập UFC NFT và Philadelphia 76ers, đồng thời ký một hợp đồng tài trợ 5 năm với trường đua Formula 1 và đã bắt đầu chiến dịch quảng cáo với ngôi sao điện ảnh Matt Damon vào tuần trước.

Coinbase đã từ chối việc lên tiếng vì sao lại niêm yết CRO. Trước đó, giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết Coinbase muốn trở thành một “Amazon” của các tài sản khi sẽ liệt kê toàn bộ các tài sản hợp pháp trên nền tảng.

Trước đó vào tháng 4, Bitcoin đã đạt mức cao mới trước khi niêm yết trên Coinbase. Sự gia tăng đột ngột của bitcoin đã giúp đẩy tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử trên toàn thế giới lên mức cao nhất mọi thời đại là gần 2,2 nghìn tỷ đô la, khi các mã thông báo hàng đầu khác như Ether, Binance Coin và XRP của Ripple tăng 4%, lần lượt là 1% và 23% trong 24 giờ. Tuy nhiên, Ngân hàng Hoa Kỳ đã công bố một cuộc khảo sát cho thấy 74% các nhà quản lý quỹ nghĩ rằng Bitcoin chỉ là bong bóng ở thời điểm đó.