Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

CrossTower giới thiệu thị trường NFT trên toàn cầu

Kapil Rathi, Giám đốc điều hành của CrossTower, đã nhấn mạnh sự phổ biến ngày càng tăng của NFT trên toàn cầu.

crosstower-nft

CrossTower, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu hiện nay, đã trở thành công ty mới nhất gia nhập không gian NFT. Sàn giao dịch tiền điện tử đã ra mắt thị trường mã thông báo không thể thay thế trên toàn cầu.

Thông qua lần ra mắt gần đây, CrossTower đang có kế hoạch thiết lập một thị trường an toàn và đáng tin cậy cho những người sáng tạo và thu thập NFT. Theo CrossTower, một số tính năng chính của thị trường NFT mới ra mắt bao gồm dịch vụ đúc tiền dành cho người sáng tạo và tập trung vào trải nghiệm cho người giao dịch.

Nền kinh tế NFT đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn vào năm ngoái khi thị trường toàn cầu cho các mã thông báo không thể thay thế vượt mốc 41 tỷ đô la, đây là mức cao kỷ lục từng đạt được. Theo Kapil Rathi, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại CrossTower, thị trường NFT sẽ tăng đáng kể trong những năm tới.

Vào năm 2022, thị trường toàn cầu đối với NFT sẽ đạt hàng tỷ đô la. Thị trường này dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 80 tỷ đô la vào năm 2025. CrossTower không chỉ cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ tốt nhất mà còn cung cấp một hệ sinh thái toàn diện với các hoạt động niêm yết và giao dịch tài chính.

CrossTower cho biết sẽ hình thành quan hệ đối tác độc quyền để cho phép người dùng giao dịch với nhiều loại bộ sưu tập NFT khác nhau. Ngoài ra, nền tảng giao dịch tiền điện tử đang có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực thể thao và các bộ sưu tập cá nhân của những người nổi tiếng để mở rộng thị trường.

Thông qua các mối quan hệ đối tác độc quyền, thị trường NFT của CrossTower cho phép người dùng giao dịch NFT quyền sở hữu trí tuệ đối với các bộ phim Hollywood và các bộ sưu tập nghệ thuật dưới dạng tiền điện tử. Để đảm bảo tính xác thực và thẩm định, CrossTower đã thành lập ủy ban chuyên xác minh NFT của các bộ sưu tập độc quyền được cung cấp trên thị trường.

Trong khi đó, dòng tiền ra từ sàn giao dịch Bitcoin đang tăng lên. Các nền tảng giao dịch BTC đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 2,1 tỷ đô la trong khi dòng vốn vào đạt gần 1,2 tỷ USD.

BTC không phải là loại tiền kỹ thuật số duy nhất chứng kiến ​​sự tăng vọt về dòng tiền trao đổi. Ethereum, tiền điện tử có giá trị thứ hai thế giới, cũng chứng kiến ​​xu hướng tương tự. Đầu tuần này, dòng tiền trao đổi ETH ròng hàng ngày đã đạt 1 tỷ đô la. Vào ngày 29 tháng 3, dòng tiền trao đổi ETH đã chạm 1,8 tỷ đô la, so với 793 triệu đô la.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com