Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Crypto.com Capital dẫn đầu vòng huy động vốn 12 triệu đô la của IQ Protocol

Crypto.com Capital, chi nhánh đầu tư của công ty cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số, Crypto.com gần đây đã dẫn đầu vòng tài trợ 12 triệu đô la đến từ IQ Protocol.

cryptocom-capital

Vòng huy động vốn còn có sự tham gia của các nhà đầu tư nổi tiếng như Republic Capital, Kronos Research, Genblock Capital, Axia8, GSR và Genesis Block Ventures. Hiện nay, thị trường tiền điện tử đã nhận được nhiều sự quan tâm kể từ đầu năm 2021.

Với khối lượng giao dịch liên tục đạt mức cao kỷ lục, nhiều tổ chức đã tăng cường ứng dụng NFT vào nền tảng của mình. Theo IQ Labs, công ty đang có kế hoạch sử dụng quỹ để mở rộng hoạt động sang nhiều khu vực trên toàn cầu. Mục đích của công ty là cung cấp các giải pháp tiên tiến dựa trên công nghệ để cho vay và cho thuê các NFT.

IQ Labs cũng đã thiết lập mối quan hệ đối tác với một số công ty blockchain nổi tiếng, điển hình như: PARSIQ, TomoChain, Mogul Productions, Autonio, Mysterium, Radom Network, Sator, GEMS, DeNet và SolDrinks. Bên cạnh đó, nền tảng cũng đang triển khai nhiều dự án GameFi, bao gồm Nyan Heroes, Chain Myth, Battle Saga, Solcery và Space Sip.

Gần đây, Crypto.com thông báo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với Arcade và bổ nhiệm Giuseppe Giuliani làm Giám đốc Điều hành Sàn giao dịch.

Nhiều nền tảng tiền điện tử cũng đã có những động thái tương tự để giành được thị phần trong NFT. Mới đây, sàn giao dịch kỹ thuật số Binance tuyên bố đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Netmarble F&C.

Cả hai công ty đang có kế hoạch triển khai các dự án liên quan đến IGO trên thị trường Binance NFT. Được thành lập vào năm 2014, Netmarble F&C là công ty con của Netmarble Corp, công ty được biết đến với việc phát triển các trò chơi hàng đầu hiện nay.

Thông báo mới nhất từ ​​Binance được đưa ra sau khi công ty tăng cường đầu tư vào một số nền tảng hoạt động trong ngày. Vào tháng 1 năm 2022, Heroes of Mavia cũng đã nhận được khoản đầu tư từ Binance Labs.

Lĩnh vực NFT đã đạt được nhiều thành công trong thị trường tiền điện tử trên toàn cầu vào năm 2021. Trong bối cảnh NFT và trò chơi dựa trên blockchain ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, Netmarble thông báo rằng công ty đang có kế hoạch tạo ra một hệ sinh thái để tích hợp trò chơi với NFT.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com