Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Crypto.com chính thức được phép chuyển khoản ở Malta

Crypto.com là sàn giao dịch đồng thời là nền tảng thanh toán tiền mã hóa được cung cấp giấy phép hợp pháp để cung cấp dịch vụ chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

malta-cho-phep-crypto-chuyen-khoan-ngan-hang

Malta, một quốc đảo nhỏ bé ở châu Âu với tham vọng lớn là trở thành trung tâm blockchain toàn cầu đã cung cấp giấy phép hoạt động hợp pháp cho sàn giao dịch Crypto.com. Thông qua đây, khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện giao dịch chuyển khoản trực tiếp bằng ngân hàng thông qua thẻ thanh toán.

Thông báo được đưa tin trên trang chính của Crypto.com khi nền tảng thanh toán tiền kỹ thuật số trở thành nền tảng đầu tiên có được giấy chứng nhận của Tổ chức tiền mã hóa EMI của Malta. Giấy phép này là điều kiện bắt buộc đi kèm với giấy phép Tài sản Tài chính ảo VFA của Matla đã cấp cho Crypto.com vào hồi tháng Năm.

Malta là quốc gia sở hữu khuôn khổ pháp lý giúp thúc đẩy những ứng dụng công nghệ blockchain – công nghệ đứng sau tiền kỹ thuật số. Bởi vậy, thị trường crypto tại đây vô cùng sôi động và là nơi ẩn náu đầy hứa hẹn cho đồng tiền mã hóa.

Kris Marszalek – là người đồng sáng lập Crypto.com đồng thời là Tổng giám đốc của sàn giao dịch chia sẻ đây là bước ngoặt lớn đối với ngành công nghiệp trên toàn cầu. Crypto.com được thành lập vào tháng 6/2021, là nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán và giao dịch tiền điện tử.

Đồng Crypto.com thuộc top 30 đồng tiền ảo tiềm năng nhất hiện nay và sở hữu vốn hóa thị trường lớn nhất toàn cầu. Crypto.com cung cấp thẻ ghi nợ và giải pháp ví di động để người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch bằng Bitcoin, Ethereum hoặc các đồng tiền tệ như EUR, USD, GBP,..

Hiện nay, công ty cũng đang trong quá trình xin giấy phép hoạt động của nền tảng này trên mọi quốc gia. Giấy phép hoạt động là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp sở hữu những dịch vụ liên quan đến tiền kỹ thuật số có thể hoạt động an toàn. Đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm gần đây, khi các cơ quan pháp lý đang tăng cường trấn áp những hoạt động trên sàn giao dịch, điển hình là Binance.

Trong quá khứ, Binance cũng gửi đơn xin được cấp giấy phép hoạt động EMI của Malta nhưng Cơ quan Giám sát Tài chính Malta MSFA đã từ chối vì lý do công ty không được phép hoạt động bên ngoài lãnh thổ của đất nước. Tuy nhiên, quy trình đăng ký hoạt động tại Malta cũng không hề dễ dàng bởi hàng loạt những quy định nghiêm ngặt và những chính sách liên quan đến việc cảnh bảo của EU về nạn rửa tiền.