Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Crypto.com đã công bố hợp tác với UFC

Crypto.com, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng hàng đầu trên toàn cầu, gần đây đã công bố mối quan hệ hợp tác với UFC để triển khai kế hoạch trả tiền thưởng cho các vận động viên UFC bằng BTC.

tin-tuc-bitcoin

Crypto.com, hiện là đối tác tiền điện tử chính thức của UFC, cho biết “Fan Bonus of the Night” sẽ trao ba phần thưởng BTC cho 3 võ sĩ xuất sắc nhất. Võ sĩ ở vị trí thứ nhất sẽ nhận được 30.000 đô la; võ sĩ ở vị trí thứ hai sẽ nhận được số Bitcoin trị giá 20.000 đô la sẽ và 10.000 đô la sẽ được trao cho võ sĩ ở vị trí thứ 3.

Chủ tịch UFC, Dana White cho biết Crypto.com đã là đối tác chính thức của UFC trong vòng một năm và là một trong những đối tác tốt nhất mà nền tảng từng được làm việc. Đồng thời, Dana White cho biết chiến dịch mới này là một cách hiệu quả để thu hút người hâm mộ tham gia nhiều hơn vào các sự kiện của nền tảng.

Sự phổ biến của Bitcoin trong giới vận động viên trên toàn cầu đang tăng lên trong bối cảnh giá của tài sản đang tăng mạnh. Vào tháng 12 năm 2020, Russell Okung trở thành cầu thủ đầu tiên của NFL nhận được một phần tiền lương bằng BTC. Theo Steven Kalifowitz, Giám đốc Tiếp thị của Crypto.com, mối quan hệ đối tác gần đây giữa UFC và Crypto.com sẽ tăng cường sự tương tác của người hâm mộ.

Trong khi đó, theo nguồn tin mới nhất, ví tiền điện tử đã được triển khai cho tất cả các thành viên trong danh sách chờ của WenWallets. Aparna Chennapragada, Giám đốc Sản phẩm tại Robinhood, đã thông báo rằng những người dùng đủ điều kiện trong danh sách chờ được sử dụng ví tiền điện tử của nền tảng.

Theo đó, tất cả khách hàng đủ điều kiện đã đăng ký trong danh sách chờ sẽ có thể gửi và nhận tiền điện tử thông qua Robinhood. Tuy nhiên, Hawaii, Nevada và New York vẫn chưa có sẵn ví tiền điện tử. Vlad Tenev, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Robinhood, cho biết mục tiêu của nền tảng là biến Robinhood trở thành nền tảng tiền điện tử đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng cho tất cả người dùng trên toàn cầu.

Với ví tiền điện tử do Robinhood cung cấp, mọi người có thể quét mã QR để gửi tiền điện tử đến địa chỉ ví và được tăng cường bảo mật thông qua trình xác thực hai yếu tố.

Hơn nữa, Robinhood làm rõ rằng phí mạng và phí gas sẽ được áp dụng trên tất cả các khoản chuyển tiền. Ngoài ra, nền tảng đã thông báo rằng Lightning Bitcoin sẽ được áp dụng tại Robinhood Crypto và phí mạng sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu trong mạng Bitcoin.