Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Crypto.com đã được chứng nhận ISO 22301: 2019 bởi BSI

Đây là công ty tiền điện tử đầu tiên được trao chứng chỉ ISO 22301: 2019. Crypto.com cũng là nền tảng được đánh giá ở Tier 4, cấp cao nhất về An ninh mạng của NIST.

crypto

Crypto.com trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên nhận được chứng nhận ISO 22301: 2019. Chứng chỉ đã được trao bởi Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI). Chứng chỉ được coi là tiêu chuẩn quốc tế trong hệ thống quản lí để các doanh nghiệp chuẩn bị, ứng phó và phục hồi sau khi xảy ra các sự cố.

Crypto.com đã được đánh giá nghiêm ngặt trên 10 tiêu chí. Crypto.com cũng được đánh giá ở Tier 4, cấp cao nhất đối của NIST. Việc trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên được chứng nhận mang lại sự đảm bảo nhất định cho các nhà đầu tư cũng như các cơ quan quản lý. Công ty hiện có hơn 10 triệu khách hàng và hơn 3.000 nhân viên.

Worldpay từ FIS gần đây đã thông báo mối quan hệ hợp tác với Crypto.com. LeBron James Family Foundation (LJFF) gần đây cũng đã hợp tác với Crypto.com.

Crypto.com là nền tảng được thành lập vào năm 2016, sở hữu hơn 10 triệu khách hàng và sở hữu nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới. Crypto.com được xây dựng dựa trên sự bảo mật, quyền riêng tư và là công ty tiền điện tử đầu tiên trên thế giới tuân thủ ISO / IEC 27701: 2019, ISO22301: 2019 , ISO27001: 2013 và PCI: DSS 3.2.1.

Với hơn 3.000 nhân viên tại các văn phòng trên khắp Châu Mỹ, Châu u và Châu Á, Crypto.com đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực tiền điện tử trên thế giới.

Cũng trong khoảng thời gian gần đây, Crypto.com thông báo rằng đã bổ nhiệm Giuseppe Giuliani làm Giám đốc điều hành mới, có hiệu lực từ tháng 1 năm 2022.

Cụ thể, Giuseppe Giuliani, giám đốc điều hành trong ngành fintech với hơn mười bảy năm kinh nghiệm, đã được Crypto.com, công ty tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên thế giới, bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mới của Crypto.com.

Giuseppe Giuliani cho biết sẽ tập trung vào sự phát triển của sàn giao dịch và các sản phẩm. Ngoài ra, Giuseppe Giuliani cũng sẽ phụ trách việc mở rộng cơ sở khách hàng của sàn giao dịch sang các thị trường mới.

Trước đó, Giuliani đã làm việc tại KrakenDigital Asset Exchange trong khoảng bốn năm. Kris Marszalek, đồng sáng lập và là giám đốc điều hành tại Crypto.com, cho biết Giuseppe sẽ đưa sàn giao dịch Crypto.com nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu trên toàn cầu.