Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Crypto.com đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Cardlytics

Một số thương hiệu đã từng hợp tác với Cardlytics là Walmart, Airbnb và Sephora.

crypto-cardlytic

Crypto.com Visa Cards (trước đây được gọi là MCO Visa Cards) đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Cardlytics. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Crypto.com và WorldPay tiết lộ rằng 75% khách hàng của Crypto.com mong muốn được mua hàng hóa và dịch vụ thông qua tiền điện tử.

Cardlytics hiện đang cung cấp các hình thức hoàn tiền với hàng trăm công ty. Một số thương hiệu hàng đầu đã hợp tác với nền tảng Cardlytics là Walmart, Airbnb, Sephora, Uber Eats, Wayfair và Dunkin 'Donuts.

Thông qua quan hệ đối tác, chủ sở hữu thẻ Crypto.com Hoa Kỳ có thể kiếm được phần thưởng lên đến 10% ngoài phần thưởng Thẻ Visa Crypto.com. Tất cả các khách hàng Hoa Kỳ đã được tự động thêm vào chương trình mới.

Joe Anzures, SVP & Tổng giám đốc Crypto.com tại Bắc Mỹ cho biết thẻ Visa Crypto.com sẽ có nhiều chương trình hoàn tiền hấp dẫn cho người dùng. Farrell Hudzik, EVP của Cardlytics cho biết rất vui khi được hợp tác với Crypto.com để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, tiền điện tử đang được đánh giá là 'tương lai của tài chính'. Khi các biện pháp quản lý đã được đưa ra bởi các cơ quan chức năng, nhiều thương hiệu đã triển khai tặng phần thưởng hoàn lại bằng tiền điện tử.

Paystand, công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán B2B gần đây đã giới thiệu sản phẩm đầu tiên có phần thưởng tiền điện tử. Theo đó, phần thưởng tiền điện tử bằng Bitcoin và được trao tự động cho mỗi giao dịch.

Trong khi đó, theo BitNile, sản lượng khai thác Bitcoin của nền tảng hiện đang hoạt động với tốc độ ước tính hàng năm là 398 bitcoin. BitNile trước đó đã ký các thỏa thuận mua bán với Bitmain Technologies Limited với tổng số 20.600 máy khai thác Bitcoin, bao gồm 4.600 máy thu phát S19 XP và 16.000 máy khai thác S19j Pro. Trong đó, Antmner S19 XP có công suất xử lý 140 terahashes mỗi giây (TH / s), Antminers S19j Pro có công suất xử lý 100 TH / s.

Ngược lại, doanh thu khai thác BTC của Argo Blockchain đã giảm xuống còn 5,26 triệu bảng vào tháng Giêng. Công ty cho biết sự gia tăng khó khăn về mạng dẫn đã dẫn đến tình trạng suy giảm trong tháng 3.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com