Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Crypto.com đứng đầu danh sách các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Google Play

Crypto.com, nền tảng giao dịch tiền điện tử được xếp hạng số 1 trong những ứng dụng được cài đặt nhiều nhất từ ​​Google Play ở Bắc Mỹ.

crypto

Theo thông báo, ứng dụng giao dịch tiền điện tử được tải xuống từ Google Play là lựa chọn hàng đầu của những người đam mê công nghệ ở Mỹ. Xếp thứ hai là Tik tok, mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay và Coinbase, ví tiền điện tử được sử dụng nhiều thứ hai ở Mỹ.

Crypto.com, một sàn giao dịch tiền điện tử, được ra mắt vào năm 2016, nhưng không nhiều người biết đến nó cho đến năm nay. Mọi người chủ yếu biết đến sàn giao dịch thông qua Matt Damon, diễn viên điện ảnh được nhiều người hâm mộ.

Damon gần đây đã công khai sự hứng thú của mình đối với tiền điện tử, cho biết crypto.com là nền tảng giao dịch ưu thích nhất của anh. Theo đó, số lượng người tải xuống ứng dụng trên Google Play đạt con số vô cùng ấn tượng, điều này cũng cho thấy mức độ quan tâm của mọi người đến tiền điện tử.

Không chỉ crypto.com có dấu hiệu tích cực sau thông báo của Damon, mã thông báo gốc CRO của nền tảng cũng ghi nhận mức tăng đạt giá trị 0,2294 đô la, nhưng sau đó đã giảm xuống 0,2115 đô la, theo CoinMarketCap. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã dạng hóa danh sách sản phẩm cho người dùng như Bitcoin, Shiba Inu, Ethereum và Dogecoin.

Thông báo này được đưa ra cùng ngày khi nền tảng tiền điện tử quyên góp khoảng 1 triệu đô la cho tổ chức phi chính phủ Water.org mà Damon đồng sáng lập. Crypto.com hiện không chỉ đứng đầu trên Cửa hàng Google Play, mà ứng dụng của sàn giao dịch này cũng được tải xuống nhiều thứ ba trong Apple App Store của Hoa Kỳ vào tuần trước.

Trước đó, Google đã gỡ tám ứng dụng khỏi Cửa hàng Play với cáo buộc gian lận lừa gạt khách hàng bằng cách tính phí dịch vụ khai thác trên đám mây bất hợp pháp. Tên của các ứng dụng được cho là gian lận bao gồm: Bitfunds, Bitcoin Miner, Bitcoin (BTC) - Pool Mining Cloud Wallet, Crypto Holic, Daily Bitcoin Rewards, Bitcoin 2021, Minebit Pro và Ethereum (ETH) - Pool Mining Cloud. Tuy nhiên, công ty an ninh mạng Trend Micro đã phát hiện ra còn hơn 120 ứng dụng khai thác tiền ảo gian lận trên thị trường và cho biết từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 7 năm 2021, hơn 4.500 khách hàng trên toàn thế giới đã bị ảnh hưởng.