Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Crypto.com ra mắt dịch vụ gửi và rút tiền bằng USD

Crypto.com, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến trên toàn cầu, đã hợp tác với Silvergate, nhà cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng tài chính hàng đầu cho ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.

cryto

Theo báo chí đưa tin, hai công ty đã cùng làm việc để ra mắt dịch vụ gửi và rút tiền bằng USD cho các khách hàng của họ. Silvergate là ngân hàng thành viên của Cục Dự trữ Liên bang và là một trong những nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ cơ sở hạ tầng tài chính hàng đầu cho ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển. Ngân hàng tận dụng nền tảng dựa trên công nghệ và chuyên môn của đội ngũ quản lý để phát triển các giải pháp cho nhiều công ty và nhà đầu tư fintech tiền điện tử lớn trên toàn cầu.

Crypto.com cho biết, thông qua Silvergate, khách hàng có thể chuyển USD liền mạch từ tài khoản ngân hàng của họ sang sàn giao dịch và ngược lại một cách miễn phí. Khách hàng sẽ có quyền truy cập vào Silvergate (SEN), là một nền tảng thanh toán cho phép người dùng giao dịch đồng đô la Mỹ nhanh chóng.

Kris Marszalek, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com, cho biết rất vui khi được hợp tác với Silvergate để cung cấp thêm các phương thức giao dịch fiat cho khách hàng. Điều này sẽ mang đến trải nghiệm giao dịch tốt hơn trên sàn giao dịch Crypto.com.

Các sản phẩm và dịch vụ của Silvergate sẽ thu hẹp khoảng cách từ thế giới tài chính truyền thống sang thế giới tiền điện tử, hỗ trợ sứ mệnh của công ty là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi nền tài chính sang tiền điện tử. Đồng thời công ty cũng mong muốn mở rộng dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​những bước ngoặt vô cùng nổi bật trong thời gian qua. Đầu năm nay, MoneyGram đã hợp tác với Quỹ phát triển Stellar để cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử bằng nội tệ cho người dùng ở Hoa Kỳ. MoneyGram đang sử dụng USDC của Circle để thanh toán và chuyển đổi các khoản thanh toán nội tệ của người dùng. Công ty thanh toán dự định sẽ sớm mở rộng dịch vụ ra các khu vực khác trên thế giới.

Đầu tháng này, Bitso là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Mỹ Latinh, hợp tác với Circle để ra mắt dịch vụ thanh toán xuyên biên giới giữa Hoa Kỳ và Mexico. Bitso Shift đang sử dụng stablecoin USDC, dịch vụ mới cho phép các thanh toán diễn ra nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn đối với khách hàng ở Mexico và Mỹ.

Crypto.com là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay. Đầu tháng này, Crypto.com giành được quyền đặt tên trị giá 700 triệu đô la cho Trung tâm Staples vô cùng nổi tiếng ở Los Angeles. Đấu trường là nơi thi đấu của Los Angeles Lakers, hiện đã được đổi tên thành Crypto.com Arena. CRO cũng đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đầu tháng này.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com