Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Crypto.com ra mắt nền tảng Exchange ở Hoa Kỳ

Người dùng trong danh sách chờ hiện có thể truy cập Crypto.com Exchange. Trước đó, Crypto.com đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên được chứng nhận ISO 22301: 2019.

crypto.com-coin

Vào thứ Ba, Crypto.com, một trong những nền tảng dịch vụ tài chính và tiền điện tử phát triển hàng đầu hiện nay, thông báo đã bước đầu ra mắt nền tảng tại Hoa Kỳ. Theo công ty, sàn giao dịch hiện đã có sẵn cho người dùng trong danh sách chờ.

Đồng thời, Crypto.com cũng đã mời các nhà đầu tư tổ chức có trụ sở tại Mỹ tham gia vào danh sách chờ, theo Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết. Tháng trước, Crypto.com đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên nhận được chứng nhận ISO 22301: 2019 được trao bởi Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI).

Ngoài ra, gần đây, Crypto.com cho biết đã mời thêm nhiều nhân sự và quản lý cấp cao về làm việc để nâng cao bộ máy hoạt động tại Vương quốc Anh. Vào năm 2022, công ty có kế hoạch tuyển dụng hơn bốn trăm nhân viên mới để mở rộng nền tảng và cải thiện chất lượng giao dịch tiền điện tử và NFT.

Theo nguồn tin mới nhất, sàn giao dịch Binance đã nhận được giấy phép cung cấp tài sản tiền điện tử ở Bahrain. Với giấy phép mới, Binance có thể cung cấp giao dịch tài sản tiền điện tử, dịch vụ lưu ký và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng. Tất cả các dịch vụ này sẽ được cung cấp dưới sự giám sát của cơ quan quản lý Bahrain.

Binance đã nhận được phê duyệt sơ bộ vào tháng 12, nhưng phải đến tận tháng 3 năm 2022, nền tảng mới hoàn tất quy trình đăng ký để có được giấy phép đầy đủ. Trước đó, sàn giao dịch đã phải đối mặt với nhiều khó khăn khi các cơ quan quản lý cáo buộc Binance cung cấp dịch vụ bất hợp pháp. Sàn giao dịch thậm chí đã buộc phải đóng cửa một số dịch vụ của mình.

Giám đốc điều hành của Ban Phát triển Kinh tế Bahrain, Khalid Humaidan cho biết Bahrain đã xây dựng một cơ sở hạ tầng mang tầm quốc tế để thích ứng với sự phát triển của chuỗi khối và ngành công nghiệp tiền điện tử. Việc hợp tác với Binance sẽ củng cố sứ mệnh của đất nước trong việc thiết lập Vương quốc Bahrain như một trung tâm kinh doanh hàng đầu trên thế giới.