Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Crypto.com thiết lập mối quan hệ hợp tác với đội bóng đá nữ Los Angeles

Sàn giao dịch tiền điện tử và nền tảng tài chính Crypto.com đã trở thành đối tác tiền điện tử chính thức của đội bóng đá nữ Angel City Football Club (ACFC).

angel-crypto

Vào ngày 21 tháng 12 năm 2021, Crypto.com, nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố hợp tác với Angel City Football Club (ACFC) với tư cách là đối tác sáng lập, đồng thời là đối tác tiền điện tử và NFT chính thức của đội.

Thỏa thuận này đánh dấu lần đầu tiên một đội thể thao nữ chuyên nghiệp được tài trợ trực tiếp bởi một nền tảng tiền điện tử lớn. Sau thỏa thuận có được quyền đặt tên Crypto.com Arena ở Los Angeles, Crypto.com đã hợp tác với ACFC để tăng cường mối quan tâm và nhận thức về tiền điện tử đối với người hâm mộ, đồng thời phổ biến công nghệ blockchain và Web3 đến với nhiều người.

Là một phần của thỏa thuận, câu lạc bộ và công ty dịch vụ tài chính cũng sẽ cùng phát hành các mã thông báo không thể thay thế nhằm kết nối người hâm mộ của đội với các cầu thủ. Người đồng sáng lập Crypto.com Kris Marszalek cho biết sự hợp tác này sẽ giúp nền tảng tiếp cận được với nhiều cộng đồng người dùng trên toàn thế giới.

Alexis Ohanian, người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của trang web mạng truyền thông xã hội Reddit, đồng thời là nhà đầu tư lớn của câu lạc bộ, đã chia sẻ sự phấn khích của mình về mối quan hệ hợp tác.

Thỏa thuận này với ACFC là nỗ lực mới nhất của Crypto.com để thiết lập các mối quan hệ đối tác trong lĩnh vực thể thao trên toàn cầu, bao gồm UFC, F1, Paris Saint-Germain, Philadelphia 76ers của NBA, Montreal Canada của NHL, đội esports Fnatic, giải Lega Serie A và giải đấu Twitch Rivals.

Tháng trước, Crypto.com và AEG, công ty giải trí trực tuyến thể thao hàng đầu thế giới, đã công bố một thỏa thuận kéo dài 20 năm cho phép Crypto.com sở hữu quyền đặt tên đối với STAPLES Center do AEG sở hữu và điều hành, nhà thi đấu hàng đầu thế giới. Nhà thi đấu đa năng là nơi tổ chức hàng trăm sự kiện mỗi năm và là sân nhà chính thức của NBA's Los Angeles Lakers, LA Clippers, NHL's LA Kings và WNBA's Los Angeles Sparks, sẽ được đổi tên thành Crypto.com Arena bắt đầu từ ngày 25 tháng 12. Thỏa thuận này cũng đưa Crypto.com trở thành đối tác tiền điện tử chính thức của Los Angeles Lakers và LA Kings.

Crypto.com đã gây chú ý vào đầu năm nay khi công bố thỏa thuận đối tác kéo dài nhiều năm với Paris Saint-Germain (PSG), trong đó có các cầu thủ bao gồm Lionel Messi, Kylian Mbappé và Neymar. Đáng chú ý là Crypto.com sẽ trả một phần phí hợp đồng của PSG bằng mã thông báo tiền điện tử CRO.

Mối quan hệ hợp tác này được xây dựng dựa trên sự tài trợ của Crypto.com cho Lega Serie A vào đầu năm nay, giải đấu này đã trở thành giải đấu thể thao đầu tiên trên thế giới ký kết hợp tác với một nền tảng tiền điện tử.

Ngoài ra, nằm trong chiến dịch tiếp thị, Crypto.com đã hợp tác với Matt Damon làm đại sứ thương hiệu để giới thiệu nền tảng với người dùng trên toàn thế giới. Ngôi sao điện ảnh Hollywood là trung tâm của chiến dịch quảng cáo mang tên “Fortune Favors the Brave” - sẽ có mặt tại hơn 20 quốc gia.

Được thành lập vào năm 2016, Crypto.com hiện đang có hơn 10 triệu khách hàng sở hữu nền tảng dịch vụ tài chính và tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới. Với hơn 3.000 nhân viên tại các văn phòng trên khắp Châu Mỹ, Châu u và Châu Á, Crypto.com đóng góp một phần quan trọng vào quá trình chuyển đổi sang tiền điện tử ở mọi lĩnh vực trên toàn thế giới.

Gần đây, Crypto.com đã hợp tác với Silvergate, nhà cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng tài chính cho ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số. Công ty đã cho ra mắt tính năng gửi và rút tiền bằng USD cho khách hàng và các tổ chức. Silvergate là ngân hàng thành viên của Cục Dự trữ Liên bang và là một trong những nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ cơ sở hạ tầng tài chính hàng đầu hiện nay.

Câu lạc bộ bóng đá thành phố Angel (ACFC) là thành viên thứ 11 của Liên đoàn bóng đá nữ quốc gia, sẽ ra sân vào mùa xuân năm 2022. Nhóm được thành lập bởi nữ diễn viên và nhà hoạt động từng đoạt Giải Oscar Natalie Portman, nhà đầu tư mạo hiểm Kara Nortman, doanh nhân Julie Uhrman và nhà đầu tư mạo hiểm, người sáng lập 776 và đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian. Freya Coombe sẽ dẫn dắt đội với tư cách là huấn luyện viên trưởng đầu tiên.

Crypto.com không phải là công ty duy nhất “xâm nhập” vào lĩnh vực thể thao trong năm nay. FTX cũng đã công bố hàng trăm mối quan hệ đối tác với các vận động viên và các tổ chức thể thao. FTX đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã ký hợp tác với Monumental Sports Entertainment (MSE). Là một phần của thỏa thuận đối tác với New York Giants vào tháng 5, Grayscale cũng đã ký thỏa thuận với đội Perth Heat của Liên đoàn bóng chày Úc.