Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Crypto Lender Vauld huy động được 25 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A

Nền tảng giao dịch và cho vay tiền điện tử Vauld đã huy động được 25 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

crypto-lender-vauld-huy-dong-25-trieu-usd-trong-vong-goi-von

Công ty đầu tư mạo hiểm Valar Ventures có trụ sở tại Hoa Kỳ, do Peter Thiel đồng sáng lập, đã dẫn đầu vòng gọi đầu tư lần này với sự tham gia của Pantera Capital, Coinbase Ventures, CMT Digital, Gumi Cryptos, Robert Leshner và Cadenza Capital.

Theo một tuyên bố trên trang web của công ty, Vauld dự định đầu tư tiền huy động được để hướng tới việc mở rộng quy mô đội ngũ của mình. Các báo cáo chỉ ra rằng họ đang chuẩn bị kế hoạch bổ sung thêm 100 vai trò mới trong hệ thống.

Khoản tài trợ này cũng giúp Vauld ghi nhận sự tăng trưởng nhanh chóng và những vấn đề liên quan đến cấp phép quốc tế của Vauld. Đây là cơ hội để khẳng định vị thế trong việc cung cấp dịch vụ đầu tư và ngân hàng tiền điện tử bán lẻ của họ.

Trong khi trụ sở chính của Vauld được đặt tại Singapore, hầu hết các chi nhánh của Vauld có trụ sở tại Ấn Độ. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, công ty đã huy động được tổng cộng 27 triệu đô la vốn.

Công ty cho biết đây là thời điểm tuyệt vời để thúc đẩy sự tăng trưởng và tận dụng cơ hội đến từ thị trường. Trong năm qua, Vauld đã mở rộng số lượng người dùng trên toàn cầu lên hơn 200 lần và mức tăng trưởng hàng quý của công ty trong AUM (tài sản được quản lý) tăng 124,4% từ 2 quý đầu tiên của năm 2021.

Khoản đầu tư của Vauld là minh chứng sống động cho sự tiềm năng của thị trường Ấn Độ mới nổi và vô cùng rộng lớn. Vauld cho biết mục tiêu của công ty là trở thành một nền tảng ngân hàng kỹ thuật số toàn cầu.

Vauld cung cấp cho người dùng một loạt các sản phẩm giúp thực hiện các giao dịch cho vay, mượn và sinh lợi nhuận từ các quỹ tiền điện tử. Nền tảng cũng cho phép chuyển khoản ngân hàng với các bước thanh toán đơn giản. Đây dường như là một giải pháp khi lần đầu tiên các ngân hàng Ấn Độ tiến hành cắt đứt quan hệ với các sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 6, dẫn đến những khó khăn trong xử lý thanh toán.

Trước đó, nền tảng này lần đầu tiên công bố khoản tài trợ Series A của mình vào ngày 29 tháng 7. Cùng ngày, công ty đã báo cáo xảy ra một số nơi có tình trạng ngừng hoạt động, điều này xuất phát từ “lệnh mua bất thường” đối với bitcoin (BTC) trên Vauld.

Theo đó, các hoạt động trên nền tảng đã ngừng khoảng ba giờ. Trên tài khoản Twitter chính, Vauld cũng nhấn mạnh rằng hệ thống đã phát hiện sự bất thường này và nhanh chóng thực hiện vô hiệu hóa việc rút tiền để bảo vệ tất cả các khoản tài sản.

Darshan Bathija, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Vauld đã đăng trên Twitter khuyên người dùng nên thận trọng với các giao dịch ngay lúc đó. Bathija khẳng định sự bất thường không phải đến từ một vụ hack; thay vào đó, điều này là do tính thanh khoản thấp trên cặp BTC: INR trong phút đầu tiên sau khi phát hành. Tính thanh khoản này cho phép một lệnh BTC được thực hiện với tỷ lệ rất thấp và được sử dụng làm điểm chuẩn cho 6 đơn đặt hàng khác.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com