Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Cuộc chiến giữa ADA và BNB

ADA và BNB vẫn đang cạnh tranh với nhau để giành vị trí thứ ba về vốn hóa thị trường.

Binance

Vào đầu tháng 1 năm 2021, giá ADA chỉ hơn 0,17 đô la. Khi dự án ra mắt cách đây 3 năm, ADA nhận được rất nhiều kỳ vọng từ cộng đồng. Trong 5 tháng, ADA đã tăng từ 0,176 đô la lên mức 2,302 đô la vào tháng 5 và đạt mức ATH mới là 2,967 đô la trong vòng chưa đầy 4 tháng.

Với mức tăng trưởng này, ADA đang giao dịch cao hơn 1,590% so với đầu năm. Tuy nhiên, kể từ đó giá đã giảm 33,71%. Trên thực tế, giá đã được củng cố trong hơn một tháng qua.

Ngày 27 tháng 10 là ngày tồi tệ nhất khi ADA giảm 10,52% xuống mức hỗ trợ 2,07 USD và không phục hồi nhiều sau đó. Trong suốt tháng 10, ADA đã bị mắc kẹt giữa mức kháng cự $ 2,28 và mức hỗ trợ $ 2,07. Tuy nhiên, vùng hỗ trợ này hiện đã chuyển thành vùng kháng cự mới.

Mặt khác, BNB chỉ đạt một ATH trong năm nay, nhưng mức tăng trưởng 5 tháng của nó đã vượt qua 2 ATH của ADA. Với mức tăng so với đầu năm là 1.677,8% vào tháng 5, altcoin này đã chạm mốc trên 600 đô la.

Mặc dù tháng 10 là một khoảng thời gian không mấy tích cực của ADA, nhưng đây lại là khoảng thời gian bứt phá ấn tượng của BNB. Giá BNB tăng 42,32% và tiếp tục có xu hướng tăng trong thời gian tới.

BSC được thành lập với trọng tâm phát triển là tài chính phi tập trung. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020, chuỗi này đã tăng trưởng nhanh chóng và hiện là mạng DeFi lớn thứ hai trên thế giới sau Ethereum. Với hơn 130 giao thức và tổng giá trị gần 20 tỷ đô la, mạng hiện đang thống trị không gian DeFi.

Cũng trong khoảng thời gian này, Crypto.com đã thông báo rằng họ đang hợp tác với nền tảng giải trí trực tuyến Twitch Rivals để trở thành đối tác tiếp thị toàn cầu đầu tiên của Twitch Rivals ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Là đối tác tiếp thị của Twitch Rivals, Crypto.com sẽ sở hữu độc quyền các danh mục, phân khúc thương hiệu, truyền thông và các sự kiện của Twitch.

Cộng đồng tiền điện tử tại châu Á đang rất quan tâm đến thông báo đến từ Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) khi cho biết có hơn 140 triệu người đang sở hữu tài khoản để giao dịch đồng nhân dân kỹ thuật số, trong đó có hơn 10 triệu tài khoản từ các doanh nghiệp. Giao dịch bằng e-CNY đạt 62 tỷ CNY (9,7 tỷ USD) trong các cuộc thử nghiệm được triển khai ở một vài khu vực.