Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Currency.com trở thành thành viên điều hành của CryptoUK

Công ty giao dịch tiền điện tử Currency.com chính thức tham gia CryptoUK, một hiệp hội thương mại cho ngành công nghiệp tiền điện tử ở Vương quốc Anh.

currency-tro-thanh-thanh-vien-dieu-hanh-cua-cryptoUK

Trong một thông báo hôm thứ Năm, CryptoUK cho biết công ty sẽ trở thành thành viên điều hành trong nhóm quản lý cùng với Binance.UK , Crypto.com, CryptoCompare, Electroneum, eToro, Ripple , BCB Group, Outlier Ventures và Simmons & Simmons. Các thành viên trong nhóm điều hành có trách nhiệm phối hợp với nhau để dẫn dắt và định hướng chiến lược của hiệp hội. Đồng thời, làm việc với các nhà hoạch định chính sách của chính phủ ở Vương quốc Anh để phát triển khung pháp lý cho tiền điện tử.

Currency.com cho biết họ có kế hoạch thúc đẩy đối thoại và hợp tác nhiều hơn với các cơ quan quản lý và hoạch định chính sách với tư cách là thành viên của nhóm. Người đứng đầu nhóm chiến lược phát triển của công ty, Vitaliy Kedyk nhấn mạnh khung quy định và các luật lệ là cần thiết để giúp thị trường tiền điện tử phát triển một cách tốt nhất.

Ian Taylor, chủ tịch CryptoUK cho biết CryptoUK được thành lập với sứ mệnh là tăng cường sự để phát triển lĩnh vực tài sản kỹ thuật số của Vương quốc Anh. Đồng thời định hình khuôn khổ pháp lý hỗ trợ cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng muốn thực hiện giao dịch liên quan tài sản tiền điện tử. Sự tham gia của Currency.com sẽ thúc đẩy tính chuyên môn cho Ủy ban điều hành trong các dự án sắp tới.

Chi nhánh của Binance tại Vương quốc Anh đã tham gia vào hiệp hội vào tháng 8. Sự kiện công ty giao dịch tiền điện tử Currency.com làm thành viên điều hành thứ 10 được thông báo ngay trong tuần khi CryptoUK chấp nhận công ty tiền điện tử BCB Group có trụ sở tại Vương quốc Anh và nền tảng liên doanh Outlier Ventures. CryptoUK hình thành vào năm 2018 và hiện có hơn 50 thành viên.

Với những nỗ lực trong việc hỗ trợ phát triển khung pháp lý cho tiền điện tử ở Vương quốc Anh, tham vọng của Hiệp hội là biến quốc gia này trở thành “trung tâm của năng lực và tài năng fintech”. Tuy nhiên trong một thông báo gần đây, Cơ quan quản lý tài chính ra lệnh cho sàn giao dịch Binance ngừng tất cả các hoạt động vào tháng 6 cho đến khi có quyết định chính thức.

Một số ngân hàng địa phương bao gồm Barclays và Santander Vương quốc Anh đã cấm các hoạt động thanh toán cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Thị trường tiền điện tử trên thế giới cũng đang đối mặt với những khó khăn tương tự đòi hỏi cần có những hướng đi mới gắn chặt với pháp lý để hoạt động lâu dài.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com