Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Cựu Thủ tướng Vương quốc Anh tham gia vào ban cố vấn cấp cao của công ty quản lý tiền điện tử

Lord Philip Hammond, cựu Thủ tướng Vương quốc Anh vừa được bổ nhiệm làm Cố vấn cấp cao của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại London, Copper.

thi-truong-tien-ao

Vai trò chính của Lord Hammond là cung cấp những lời khuyên liên quan đến chiến lược kinh doanh và pháp lý của Copper, khi công ty khởi nghiệp này muốn mở rộng hoạt động kinh doanh sang Hoa Kỳ và châu Á.

Lord Hammond đã từng phục vụ dưới thời các Thủ tướng David Cameron và Theresa May. Ông từng là Thủ tướng Chính phủ từ năm 2016 đến 2019, Bộ trưởng Ngoại giao từ năm 2014 đến năm 2016 và Bộ trưởng Quốc phòng từ năm 2011 đến năm 2014.

Với tư cách là Cố vấn cấp cao, Lord Hammond sẽ góp phần vào việc thúc đẩy Vương quốc Anh trở thành quốc gia đi đầu trong công nghệ và tài sản kỹ thuật số. Đồng thời giúp Copper thâm nhập vào thị trường toàn cầu khi nhu cầu của người dùng đang tăng lên.

Với kinh nghiệm của Lord Hammond, Copper dự kiến sẽ vượt qua mức tăng trưởng ấn tượng đã đạt được trong vòng 18 tháng qua. Gần đây, công ty đã được rót vốn lên tới 75 triệu đô la từ các nhà đầu tư do Dawn Capital và Target Global dẫn đầu.

Trong 18 tháng qua, mức tăng trưởng của Copper đã phát triển theo cấp số nhân và công ty hiện đang phục vụ hơn 400 khách hàng. Dmitry Tokarev, Giám đốc điều hành của Copper cho biết ông muốn thúc đẩy sự phát triển trong khuôn khổ quy định được các quốc gia cho phép và trụ sở chính ở London là một hình mẫu tiêu biểu. Với chuyên môn của Lord Hammond, Copper đặt tham vọng sẽ trở thành người dẫn đầu trong việc cung cấp công nghệ tài sản kỹ thuật số của Vương quốc Anh.

Với những thông báo được báo chí đưa tin gần đây, có thể nói rằng nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử và các nhà quản lý quỹ đều có xu hướng hợp tác với các quan chức chính phủ có thâm niên vào ban cố vấn của họ. Trước đó, cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), Jay Clayton, đã tham gia vào ban cố vấn của One River Asset Management vào tháng 3 năm nay.

Các công ty tiền điện tử tin rằng trong bối cảnh hàng loạt các quy định được đưa ra bởi cơ quan quản lý, sự điều hướng từ các ban cố vấn cấp cao sẽ giúp họ có được kế hoạch triển khai đúng đắn nhất. Đối với Copper, sự từng trải của Lord Hammond sẽ giúp công ty có thể triển khai các kế hoạch nhằm mục đích kết nối tài chính truyền thống và hệ sinh thái tiền điện tử.