Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

CZ khuyến nghị mọi người nên đa dạng hóa các khoản đầu tư

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao trước đây đã từng làm việc tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo phát triển hệ thống giao dịch và tại Bloomberg Tradebook về hệ thống giao dịch tương lai, đã thành lập Binance vào năm 2017.

tin-tuc-bitcoin

Theo Forbes, hiện anh đang nắm giữ tổng cộng 30% cổ phần của công ty và hiện tại là người giàu thứ 19 trên thế giới, với giá trị tài sản 17,4 tỷ USD. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Zhao đã trả lời rất nhiều câu hỏi khác nhau, bao gồm quyết định của Binance khi vẫn tiếp tục giao dịch LUNA bất chấp sự sụp đổ của đồng tiền và cách Binance xử lý tiền của người dùng và tương lai của Chuỗi Binance.

Trước đó, phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh tuần lễ chuỗi khối Paris hàng năm, Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao đã ca ngợi các quy định ủng hộ tiền điện tử của Pháp khi thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử đang nhận được không gian sàn tại vườn ươm khởi nghiệp Station F ở Paris.

Station F hiện là vườn ươm doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Tòa nhà có sức chứa hơn một nghìn công ty khởi nghiệp với các đối tác chính là Microsoft, Google và Facebook. Tuy nhiên, không phải quốc gia nào cũng có quan điểm tương tự như Pháp. Riêng trong năm 2021, các cơ quan quản lý của Nhật Bản, Hà Lan, Ý, Anh, Quần đảo Cayman và Malaysia đều đưa ra cảnh báo người tiêu dùng về Binance hoặc thực hiện các bước để hạn chế dịch vụ của sàn giao dịch trên lãnh thổ của họ.

Tháng trước, sàn giao dịch đã nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử từ Ngân hàng Trung ương Bahrain (CBB). Theo nguồn tin mới nhất, sàn giao dịch cũng đã thông báo rằng đã được chấp thuận về nguyên tắc để hoạt động tại Abu Dhabi.

Việc khai trương Binance ở Station F là một phần của “Objective Moon”, sáng kiến ​​đầu tư tiền điện tử và Web3 trị giá 100 triệu euro ở Pháp, mà sàn giao dịch này đã công bố vào tháng 11 năm ngoái. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích phát triển một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Binance ở Pháp để tuyển dụng nhân tài blockchain trên khắp đất nước và châu lục.

Binance cũng đang phát triển một chương trình giáo dục trực tuyến cho người học tiếng Pháp. Chương trình sẽ được tạo ra với sự hợp tác của nền tảng học nghề trực tuyến OpenClassroom, hiệp hội doanh nhân phi lợi nhuận France FinTech và nhà sản xuất ví phần cứng tiền điện tử Ledger.

Sáng kiến ​​cũng đề cập đến một “Objective Moon Accelerator”, sẽ kết nối các công ty sử dụng công nghệ sổ cái phi tập trung (DLT) để tạo ra một hệ sinh thái blockchain ở Pháp và Châu u. Bộ tăng tốc DLT sẽ rất quan trọng trong việc phát triển bảo mật khi công nghệ blockchain tiếp tục tiếp cận các đối tượng mới trong tương lai.