Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Đảng Cộng hòa Thượng viện công bố bài báo phân tích chi tiết về tiền điện tử

Chi nhánh chính sách của GOP, Ủy ban Chính sách của Thượng viện (RPC) đã tiết lộ về một bài báo nghiên cứu liên quan đến tiền điện tử.

tin-tuc-bitcoin

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Roy Blunt (R-MO) cho biết chính sách mới về tiền điện tử đã chỉ ra những khía cạnh tích cực và tiêu cực của tiền điện tử và công nghệ đằng sau lĩnh vực vô cùng tiềm năng này.

Bài báo đã chỉ ra một số lợi ích của mã thông báo khi lấy ví dụ về Ukraine, quốc gia có thể huy động hơn 100 triệu đô la tiền điện tử để hỗ trợ quốc phòng chống lại cuộc chiến của Nga. Nhiều chuyên gia cho biết nếu số tiền được huy động thông qua các phương tiện truyền thống, cần mất rất nhiều thời gian liên quan đến các vấn đề về quy định.

Hơn nữa, bài báo cũng chỉ ra rằng tiền điện tử có thể tăng cường bảo mật và quyền riêng tư trong các giao dịch tài chính. Tuy nhiên, báo cáo cũng đề cập đến những khía cạnh tiêu cực của tiền điện tử khi FBI và các cơ quan chức năng đã phát hiện ra nhiều vụ lừa đảo sử dụng tiền điện tử để che giấu.

Theo Chainalysis, tội phạm liên quan đến tiền điện tử đạt mức cao kỷ lục vào năm 2021, đạt mức 14 tỷ đô la vào năm 2021 và tăng từ 7,8 tỷ đô la vào năm 2020. Tuy nhiên, Chainalysis cũng phát hiện ra rằng các giao dịch bất hợp pháp chiếm 0,15% tổng khối lượng tiền điện tử. Hơn nữa, một nhược điểm khác của lĩnh vực tài sản kỹ thuật số được chỉ ra bởi bài báo là lượng năng lượng được tiêu thụ trong quá trình khai thác tiền điện tử.

Trong khi đó, theo nguồn tin mới nhất, giao thức NEAR sẽ ra mắt stablecoin USN trong tháng này. Zoran Kole cho biết USN sẽ đưa ra mức lãi suất hàng năm "cực kỳ hấp dẫn" vào khoảng 20%.

Mặc dù chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt và thông tin chi tiết về stablecoin sắp tới, Kole cho biết Near đã hợp tác với một số stablecoin có vốn hóa tốt và USN sẽ được mô phỏng trên TerraUSD hoặc UST.

Hơn nữa, ông cũng tiết lộ rằng Near sẽ sớm được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase. Kole đánh giá Near Protocol vượt trội hơn cả Ethereum và Terra, trích dẫn dữ liệu từ Electric Capital cho thấy sự tăng trưởng phát triển của Near Protocol.

Gần đây, công ty đã huy động được 350 triệu đô la trong một vòng tài trợ do Tiger Global dẫn đầu. Kole cũng tuyên bố rằng Near là tài sản phổ biến thứ ba được các quỹ tiền điện tử nắm giữ tính đến quý 3 năm ngoái.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com