Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Danvas kết thúc vòng tài trợ hạt giống trị giá 7 triệu đô la

Công ty khởi nghiệp Danvas công bố kết thúc vòng hạt giống trị giá 7 triệu đô la với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng.

nft

Những người tham gia vòng này bao gồm Greycroft, Lerer Hippeau, Waverley Capital, VaynerFund, UTA Ventures, BDMI và các nhà đầu tư thiên thần Rich Greenfield và Jason Nazar. Danvas có tham vọng đưa NFT và các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số vào thế giới thực, đồng thời thúc đẩy các nghệ sĩ kỹ thuật số sáng tạo ra tác phẩm nghệ thuật mang vẻ đẹp và giá trị vươn đến một tầm cao mới.

Màn hình kỹ thuật số của Danvas được thiết kế giúp người xem có thể tương tác và cảm nhận ở tất cả các chiều, từ đó mang nghệ thuật NFT vào cuộc sống và nâng tầm giá trị của các tác phẩm nghệ thuật. Hiện nền tảng đã công bố ngày ra mắt thương hiệu cũng như kết thúc vòng hạt giống trị giá 7 triệu đô la.

Jeanne Anderson (Giám đốc điều hành Danvas và cựu Tổng giám đốc Saatchi Art) và Hernan Lopez (Chủ tịch Danvas và người sáng lập podcast Wondery, gần đây đã được bán cho Amazon), cho biết Danvas đây là sự khởi đầu của thời kỳ phục hưng nghệ thuật kỹ thuật số.

Alan Patricof, Đồng sáng lập của Greycroft cho biết Danvas giúp các nhà sưu tập cảm nhận được toàn bộ vẻ đẹp của tác phẩm và tăng sự hào hứng khi đầu tư vào tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Vòng tài trợ này sẽ giúp Danvas tiếp tục và tăng cường nghiên cứu, phát triển và đổi mới sản phẩm, đồng thời nhanh chóng ra mắt thị trường.

Ban cố vấn của Danvas có sự góp mặt của các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành nghệ thuật và công nghệ, bao gồm Kristie D'Ambrosio-Correll, Giám đốc Công nghệ tại MIRROR và Matthew Siegel, Giám đốc Thương mại tại Sonos. Danvas sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022. Các phòng trưng bày và nhà sưu tập tư nhân có thể tham gia vào danh sách chờ tại Danvas.art.

Danvas là một công ty khởi nghiệp được VC hậu thuẫn với hy vọng sẽ giúp NFT và các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trở nên chân thực hơn thông qua màn hình kỹ thuật chuyên dụng do Jeanne Anderson và Hernan Lopez sáng lập. Danvas hy vọng điều này sẽ giúp các nghệ sĩ phát triển hoạt động nghệ thuật của họ một cách dễ dàng hơn và có thể tiếp cận được với lượng lớn khán giả.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com