Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Dapper Labs và Flow Foundation thành lập quỹ 10 triệu đô la hỗ trợ các nhà phát triển

Flow Foundation và Dapper Labs thành lập quỹ 10 triệu đô la để hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng dự án trên chuỗi khối Flow.

dapper-labs

Flow Foundation đã công bố một chương trình trị giá hàng triệu USD để tài trợ cho sự phát triển của Dapps trên chuỗi khối Flow. Trước đó, Flow Foundation và Dapper Labs đã công bố mối quan hệ đối tác để triển khai dự án cung cấp tổng cộng 10 triệu đô la, khuyến khích các nhà phát triển mở rộng hệ sinh thái Flow.

Theo đó, top ba dự án phát triển liên quan đến Top Shot NFT sẽ nhận được 100.000 đô la tiền tài trợ với sự hỗ trợ của Dapper Labs. Mặc dù 10 triệu đô la không là gì so với các quỹ blockchain khác như Avalanche và Near Protocol, tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu chương trình trị giá hàng triệu đô la mà Flow Foundation sẽ sớm công bố.

Theo thông tin mới nhất, nền tảng sẽ cung cấp hàng trăm triệu tiền tài trợ từ các DAO và các công ty đầu tư mạo hiểm cho các nhà phát triển xây dựng dự án trên chuỗi khối Flow. Dapper Labs là nền tảng đã phát triển chuỗi khối Flow, NBA Top Shots và CryptoKitties.

Blockchain thường chủ yếu nhắm mục tiêu đến NFT và các dự án chơi game. Gần đây, Genies, công ty công nghệ hình đại diện 3D đã hợp tác với Dapper Labs để xây dựng thị trường Genies Avatar Wearable NFT trên chuỗi khối Flow.

Với chương trình tài trợ, quỹ hy vọng sẽ khuyến khích nhiều nhà phát triển xây dựng các dự án trên Flow để cạnh tranh với các blockchains khác. Các dự án đáng chú ý hiện nay trên chuỗi khối Flow vẫn là những dự án được phát triển bởi Dapper Labs, điển hình như NBA Top Shot và Dapper.

Tuy nhiên, các dự án do cộng đồng phát triển như Matrix World, KLKTN, Flovatar, Chainmonsters, Emerald City, Mantle Finance, Zeedz, Legaci, The Football Club và Ballerz hy vọng sẽ mang lại sự đa dạng hơn cho blockchain.

Trong khi đó, PeckShield, công ty phân tích và bảo mật blockchain đã xác nhận rằng trước khi có thông báo từ Yuga Labs của Bored Ape Yacht Club, đã có giao dịch mua CryptoPunks và Meebits từ Larva Labs. Có khoảng 14 địa chỉ Ethereum đã mua 159 Meebits trong khoảng thời gian từ ngày 5 tháng 3 đến ngày 11 tháng 3.